Tráp chè Song Huyền với 4 tiêu chí: thanh, sắc, vị, thần

Cập nhật : 05/06/2020|Lượt xem : 1.508

Lễ ăn hỏi là một trong những nghi thức hôn nhân và trong lễ ăn hỏi, nhà trai sẽ mang sính lễ tới nhà gái. Tráp chè là một trong các loại tráp của các lễ vật và thường được lựa chọn kỹ càng. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lễ cưới hỏi và lựa chọn lễ vật tráp ăn hỏi, tráp chè Song Huyền với 4 tiêu chí: thanh, sắc, vị, thần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của lễ vật trong tráp ăn hỏi.
 

Tráp chè Song Huyền với 4 tiêu chí: thanh, sắc, vị, thần

Tráp chè Song Huyền với 4 tiêu chí: thanh, sắc, vị, thần

Tráp chè Song Huyền với 4 tiêu chí: thanh, sắc, vị, thần là như thế nào?

Từ xa xưa, ông bà ta đã xem miếng trầu, ấm trà là đầu câu chuyện nên việc lựa chọn tráp chè khá quan trọng trong lễ ăn hỏi. Không chỉ là lễ vật dâng lên thắp hương cho tổ tiên ông bà mà tráp chè còn được dùng để mời quan viên và bà con trong lễ, là vật khơi nguồn cho mọi người ngồi xuống nhâm nhi tách trà và nói chuyện, giao lưu với nhau.
 

Tráp chè của Song Huyền chọn là sử dụng chè Thái Nguyên đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí của một tráp chè trong lễ ăn hỏi là: Thanh, sắc, vị, thần:
 

   -  Thanh: nước chè pha ra phải có màu vàng ong ngả chút màu xanh, nước chè phải trong thì mới đủ chuẩn.

   -   Sắc nghĩa là các cánh trà sau khi pha ra đều phải có hình dạng như móc câu.

   -   Vị: tiêu chí vị thì nước chè phải có vị đậm cộng bùi, mới uống vào miệng sẽ cảm thấy vị đắng nhưng sau lại đọng lại vị ngọt.

    -  Thần nghĩa là mùi chè khi pha phải thơm phảng phất xung quanh, hương thơm hấp dẫn mọi người.
 

Để làm lễ vật trong lễ ăn hỏi, mâm tráp chè thường được cho vào một hộp lớn hoặc sẽ sắp xếp bao gồm các hộp nhỏ xếp hình tháp cùng hoa trang trí xung quanh để làm lễ vật.
 

Tráp chè Song Huyền trang trí đẹp mắt

Tráp chè Song Huyền trang trí đẹp mắt

Tại sao lựa chọn dịch vụ tráp chè lễ ăn hỏi của Song Huyền:

   -  Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm tư vấn tổ chức dịch vụ lễ cưới hỏi cho hàng ngàn cặp đôi, lựa chọn lễ vật cưới hỏi, thiết kế backdrop đám cưới, lễ ăn hỏi uy tín, chuyên nghiệp.
 

   -  Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm với công việc, hỗ trợ khách hàng.
 

   -  Tráp chè Song Huyền với 4 tiêu chí: thanh, sắc, vị, thần cho lễ vật trong ngày lễ của bạn đầy đủ ý nghĩa và chất lượng.
 

Mọi thắc mắc về dịch vụ tráp chè Song Huyền với 4 tiêu chí: thanh, sắc, vị, thần xin vui lòng liên hệ Hotline: 0975 84 9999 hoặc truy cập website của chúng tôi: http://songhuyenwedding.com để nhân viên của chúng tôi trực tiếp tư vấn cho bạn cụ thể hơn.

Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999