Cẩm nang cưới hỏi

Cẩm nang tư vấn mùa cưới hỏi. Những tuyệt chiêu chỉ dành cho ngày đặc biệt của các cặp uyên ương. Hãy cùng Song Huyền chắp cánh cho tình yêu của 2 bạn ngay hôm nay

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời cần lưu ý gì?

19/04/2023 328 Lượt xem
Tổ chức tiệc cưới ngoài trời (Outdoor Wedding) là một trong những xu hướng đám cưới được ưa chuộng trong thời gian gần đây bởi không gian tổ chức thoáng mát, tự nhiên, lãng mạn và ấn tượng. Nếu CDCR đang yêu thích phong cách này, bạn cần phải lưu ý nhiều vấn đề trong quá trình tổ chức tiệc để đám cưới diễn ra một cách trọn vẹn và ý nghĩa nhất. Mời bạn tham khảo những chia sẻ dưới đây của Song Huyền để nắm đầy đủ thông tin về việc tổ chức đám cưới nhé!
Xem thêm

Quy trình tổ chức lễ ăn hỏi và đón dâu cùng một ngày

19/04/2023 460 Lượt xem
Tổ chức lễ ăn hỏi và lễ đón dâu trong cùng một ngày hiện nay đã trở nên phổ biến, nhất là với những gia đình CDCR có khoảng cách địa lý xa để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí tổ chức đám cưới. Dù chỉ diễn ra trong một ngày nhưng các nghi lễ vẫn phải diễn ra đầy đủ và trang trọng nhất. Dưới đây, Song Huyền sẽ "bật mí" cho bạn quy trình tổ chức lễ ăn hỏi và đón dâu cùng ngày để chuẩn bị cho lễ cưới diễn ra một cách trọn vẹn nhất.
Xem thêm

Xu hướng trang trí tiệc cưới "gây bão" 2023

19/04/2023 349 Lượt xem
Năm 2023 là một năm với đầy sự thay đổi khi những quy tắc trang trí tiệc cưới lỗi thời đã nhường chỗ cho những phong cách tiệc cưới mới lạ và khác biệt. Cùng Song Huyền cập nhật những ý tưởng cưới hứa hẹn sẽ gây bão trong năm 2023 nhé
Xem thêm

Rustic Wedding: Đưa thiên nhiên vào trong tiệc cưới

19/04/2023 288 Lượt xem
Khi nhắc đến rustic wedding hay còn được gọi là đám cưới thô mộc, nhiều đôi uyên ương sẽ nghĩ tới một không gian vintage với ngập tràn các phụ kiện và chi tiết trang trí cũ kỹ. Tuy nhiên điều đó vẫn chưa đủ để được gọi là rustic wedding. Một đám cưới theo phong cách rustic là lấy ý tưởng từ sự mộc mạc và hoang sơ của thiên nhiên để đưa vào vẻ sang trọng và hiện đại cần phải có của đám cưới. Nếu bạn đã từng mơ đến một đám cưới theo phong cách rustic cho riêng mình, đừng ngần ngại tham khảo những bí quyết sau đây từ Song Huyền để có một đám cưới hoàn hảo như ý muốn.
Xem thêm
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999