Dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nội

Cập nhật : 29/08/2019|Lượt xem : 2.420
Trong thời kỳ hiện đại ngày nay, việc tìm kiếm đội ngũ bê tráp trong danh sách bạn bè quả thật là khó khăn, bạn bè có thể là đi lấy chồng, lấy vợ hoặc bận đi làm nên khó có khả năng giúp trong việc bê tráp được.

Ngoài ra, để có 1 đội hình bê tráp chuyên nghiệp, đồng đều nhau trong ngày lễ ăn hỏi cũng không phải chuyện dễ dàng dẫn tới đội ngũ không đồng nhất, người già người trẻ, người cao người thấp trông khá khập khiễng.

Giới thiệu về dịch vụ đỡ tráp ăn hỏi Hà Nội của Song Huyền

Dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nôi của Song Huyền
 
Dịch vụ bê tráp ăn hỏi Hà Nôi của Song Huyền
 
Để đáp ứng nhu cầu của các gia đình, giải quyết các khó khăn của hai bạn trong việc tìm người đỡ lễ ăn hỏi, Song Huyền trong nhiều năm qua đã triển khai thêm dịch vụ bê tráp ăn hỏi tại Hà Nội. Trong hơn 5 năm làm việc đã có khoảng 1200 đám hỏi được Song Huyền cung cấp dịch vụ.

Các tiêu chí lựa chọn PG đỡ tráp

Thông thường, nếu nhờ bạn bè đỡ tráp thì tiêu chí chỉ cần chưa lấy chồng hoặc chưa lấy vợ là được, tuy nhiên nếu chỉ có như thì sẽ không đảm bảo về ngoại hình và phong tục trong lễ ăn hỏi.

Tại Song Huyền ngoài tiêu chí chưa có gia đình thì một vài tiêu chí quan trọng khác sẽ khiến đám hỏi trở lên chuyên nghiệp hơn.

Đối với Nam: Chiều cao từ 1m70, ngoại hình đẹp, gọn gàng, trang phục nghiêm chỉnh, có kinh nghiệm bê tráp cũng như trao duyên khéo léo.
Trang phục nam : áo trắng, quần âu, giầy tây, cà vạt đỏ hoặc theo yêu cầu của gia đình
 
Đội ngũ bê tráp nhà trai
 
Đội ngũ bê tráp nhà trai
 
Đối với nữ: Chiều cao từ 1m60, ngoại hình đẹp, xinh gái, giao tiếp tốt, trang phục nghiêm chỉnh.
Trang phục nữ: áo dài đỏ, chữ hỉ hoặc theo yêu cầu của gia đình
 
Đội ngũ đỡ lễ nhà gái
 
Đội ngũ đỡ lễ nhà gái
 
Toàn bộ các PG nam nữ đều được tuyển chọn từ các trường cao đẳng, đại học trong thành phố Hà Nội để luôn chủ động về thời gian và được đào tạo kỹ lưỡng về phong tục ăn hỏi, cách đỡ tráp ăn hỏi, phong tục trao duyên cũng như cách lễ tân, tiếp nước trong buổi lễ ăn hỏi. Trong ngày lễ ăn hỏi, các PG sẽ đến trước giờ với trang phục nghiêm chỉnh để chuẩn bị.

Thái độ phục vụ: thân thiện, chuyên nghiệp. Sau khi bê xong các bạn nữ sẽ phục vụ làm công việc lễ tân mời trà, tiếp nước. Sau khi chụp ảnh xong với cô dâu chú rể mới về.
 
Chắc chắn rằng quý khách hàng có thể yên tâm lo việc đại sự mà không phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ bê tráp tại Hà Nội của Song Huyền. Tất cả vì lợi ích của khách hàng, vì hạnh phúc của cô râu chú rể tương lai. Với Dịch vụ bê tráp linh hoạt chỉ cần báo trước 12 – 24 tiếng là sẽ có đủ người với phong cách phục vụ: thân thiện, chuyên nghiệp, luôn luôn đúng giờ đảm bảo làm hài lòng khách hàng.
 
 
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999