Giới thiệu về Công ty TNHH tổ chức sự kiện - cưới hỏi Song Huyền

21/04/2018 6.577 Lượt xem

Hành trình 5 năm phụng sự khách hàng

Ngay từ khi bắt đầu thành lập và làm việc, Song Huyền đã định vị mình là một trong những công ty TOP đầu về dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Với gần 6 năm làm việc và cống hiến, Song Huyền đã phụng sự trên 1.000 khách hàng, tổ chức trên 900 đám cưới trọn gói và tư vấn cho gia đình những dịch vụ chất lượng nhất mà lại hiệu quả nhất.
Như những chú ong chăm chỉ, cần mẫn và tận tâm

Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, những nghệ nhân trang trí khéo tay và vô cùng cẩn thận, hàng ngày vẫn cần mẫn cùng nhau lên những ý tưởng tuyệt vời để mang đến cho quý khách hàng một đám cưới trọn vẹn với những phong cách trang trí độc đáo và vô cùng sang trọng.

Trong gần 6 năm qua, Song Huyền cùng đội ngũ kỹ thuật luôn chăm chút cho từng đám cưới, những kỹ thuật viên tại Song Huyền đều được truyền lại một tôn chỉ duy nhất.
 
Hãy luôn coi ngày vui của khách hàng là ngày vui của chính mình!
 
Kỹ thuật viên của Song Huyền đang trang trí bàn tiệc lễ ăn hỏi
 
Kỹ thuật viên của Song Huyền đang trang trí bàn tiệc lễ ăn hỏi

 
Kỹ thuật viên của Song Huyền đang trang trí phông lễ ăn hỏi​​​​​​​
 
Kỹ thuật viên của Song Huyền đang trang trí phông lễ ăn hỏi​​​​​​​​​​​​​​
 
Kỹ thuật viên của Song Huyền đang sắp xếp bàn tiệc

Kỹ thuật viên của Song Huyền đang sắp xếp bàn tiệc​​​​​​​
 
Kỹ thuật viên của Song Huyền đang trang trí đám cưới

Kỹ thuật viên của Song Huyền đang trang trí đám cưới
 
Kỹ thuật viên của Song Huyền đang trang trí cổng hoa
 
Song Huyền hiểu rằng, bằng sự tận tâm trong công việc và coi đó là làm cho chính bản thân mình thì mới có thể tạo ra sự đột phá, vượt qua những giới hạn của bản thân. Chính vì thế, chỉ cần hết mình cho công việc thì ắt sẽ hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Những dịch vụ mà Song Huyền phục vụ khách hàng trong suốt gần 6 năm qua:

Ngay từ ban đầu khi thành lập, Song Huyền đã đặt ra cho mình cùng toàn thể đội ngũ 1 mục tiêu duy nhất là mang đến dịch vụ cưới hỏi trọn gói đầy đủ và chất lượng nhất.

Thế nào là đầy đủ: Song Huyền tư vấn cho cô dâu chú rể các quy trình tổ chức đám cưới từ khi bắt đầu hai gia đình có buổi gặp gỡ đầu tiên đến lễ dạm ngõ, lễ ăn hỏi và tiến hành đám cưới. Trong đó bao gồm các công việc như sau:
 
     NGÀY LỄ      CÔNG VIỆC CHUẨN BỊ
1. Lễ dạm ngõ 1.1. Trang trí tư gia nhà gái
  1.2. Chuẩn bị tráp dạm ngõ
   
2. Lễ ăn hỏi 2.1. Trang trí đám hỏi nhà trai
  2.2. Trang trí đám hỏi nhà gái
  2.3. Chuẩn bị tráp ăn hỏi
  2.4. Cung cấp PG đỡ tráp
  2.5. Xe xích lô, xe điện, xe 16, 29, 32 chỗ
   
3. Lễ thành hôn 3.1. Trang trí tư gia cho nhà trai
  3.2. Trang trí tư gia cho nhà gái
  3.3. Xe hoa cưới và xe 16, 29, 32 chỗ
  3.4. Quay phim, chụp ảnh
  3.5. Hoa xe cưới, hoa cầm tay, hoa cài áo
  3.6. Trang trí phòng tân hôn
  3.7. Trang trí hội trường cưới
  3.8. Trang trí bàn thờ gia tiên, cầu thang, cổng hoa, phông rạp...

Ngoài những dịch vụ chính, Song Huyền còn hỗ trợ khách hàng về các tiến trình thực hiện đám cưới, đám hỏi, các công việc chuẩn bị cho 1 đám cưới thật sự hoàn chỉnh với đầy đủ các thông tin và Checklist công việc.

Ưu điểm của dịch vụ cưới hỏi Song Huyền:

Mỗi ngày một lớn mạnh hơn, Song Huyền đã và đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong nội thành và ngoại thành Hà Nội tin tưởng, gửi gắm để có một đám cưới lãng mạn, trọn vẹn, hạnh phúc. Để có được sự tin tưởng của khách hàng, Song Huyền luôn nỗ lực phát huy những thế mạnh của mình.

1. Đầy đủ các dịch vụ:

Để thống nhất được một lộ trình cưới và nhất quán, Song Huyền với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết đã dần bổ sung các dịch vụ trọn gói để cô dâu chú rể và gia đình hoàn toàn yên tâm. Mọi công việc diên ra từ ngày lễ dạm ngõ đến khi hoàn thành lễ cưới sẽ được Song Huyền chu toàn mọi thứ.

2. Đội ngũ nhân sự trẻ, tận tâm, giàu kinh nghiệm:

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt tình và được đào tạo bài bản, Song Huyền đã từng bước trở thành nhà cung cấp dịch vụ được đánh giá TOP 1 về cưới hỏi tại Hà Nội. Không những thế, Song Huyền luôn đi đầu thị trường trang trí đám cưới, làm tráp ăn hỏi với những thiết kế độc đáo, tinh tế và vô cùng hợp phong cách.

3. Minh bạch về chi phí và có cam kết rõ ràng:

Đến với Song Huyền, quý khách sẽ được các chuyên gia tư vấn nhiệt tình về tất cả các gói dịch vụ và những gói phát sinh chi phí. Chi phí giá cả và toàn bộ các hạng mục được minh bạch, rõ ràng nhất để quý khách hàng luôn an tâm.

Kèm theo đó, với mỗi dịch vụ, Song Huyền cũng có những cam kết riêng với khách hàng để đảm bảo công việc được thực hiện đúng theo yêu cầu và hợp đồng đã ký kết. Mọi sai sót sẽ do Song Huyền hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Quy trình làm việc tại Song Huyền: 

Quy trình làm việc Song Huyền

Để được Song Huyền tư vấn chi tiết, các bạn vui lòng điền vào thông tin tại đây hoặc gọi cho Song Huyền theo Hotline 0975849999 - Song Huyền sẽ cùng bạn chuẩn bị một đám cưới thật hoàn hảo và ấn tượng nhé
Bình luận facebook

Ý kiến khách hàng

Ngọc Khánh - Thảo Nhung
Huy Hoàng & Tuyết Trinh
Thanh Thảo - Chí Hiếu
Thảo Nhung và gia đình rất hài lòng về buổi tiệc cưới do Song Huyền thực hiện. Tiệc trang trí rất trang hoàng, khách dự tiệc về đều trầm trồ khen ngợi, có những người bạn của Nhung sau tiệc ko nỡ về mà vẫn ở lại chụp hình đấy. Chương trình tiệc rất đúng với kịch bản đã thảo luận, âm thanh và ban nhạc rất tốt. Điều mà Nhung tâm đắc nhất chính là sự giúp đỡ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Song Huyền. Cảm ơn các rất nhiều vì đã luôn tư vấn và dành nhiều ưu đãi cho Nhung!
Ngọc Khánh - Thảo Nhung
Tôi muốn gửi cám ơn lần nữa đến Song Huyền vì đã mang đến cho chúng tôi một buổi tối đáng nhớ. Hoàng và Trinh sẽ không bao giờ quên. Đó là đám cưới tuyệt vời nhất và nó được tạo nên bởi sự cố gắng của bạn. chân thành cám ơn các bạn rất nhiều một lần nữa.
Huy Hoàng & Tuyết Trinh
Thảo xin gửi cảm ơn tất cả các bạn Song Huyền, các bạn đã rất nhiệt tình làm việc để thiết kế, trang trí tiệc cưới cho Thảo và Hiếu ngày 27 - 03 -2015. Song Huyền là đơn vị làm wedding chuyên nghiệp, phong cách độc đáo và mang đậm phong cách Tây. Nhân viên Song Huyền nhiệt tình, dễ thương. Thảo và Hiếu cảm ơn và chúc Song Huyền ngày càng phát triển.
Thanh Thảo - Chí Hiếu
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999