Mẫu tráp ăn hỏi đẹp 2020 cho bạn tham khảo

Cập nhật : 07/10/2020|Lượt xem : 25

Đám cưới có thể nói là một bước ngoặt mới trong cuộc đời mỗi người, đó là lúc ta biết có trách nhiệm với một gia đình, biết cách lo toan, suy nghĩ trưởng thành. Vì thế ai cũng muốn mình có được một đám cưới trọn vẹn, đẹp đẽ, mẫu tráp ăn hỏi đẹp 2020 có thể giúp bạn điều này.

Tráp ăn hỏi

Lễ ăn hỏi là ngày lễ không thể thiếu trong một đám cưới. Lễ ăn hỏi là lễ mà nhà trai sang nhà gái để hỏi cưới trước ngày tổ chức lễ thành hôn hai bạn về chung một nhà. Nhà trai sẽ phải bê tráp sang nhà gái. Tráp ăn hỏi tùy từng gia đình, tùy từng nơi mà có thể 5 tráp, 7 tráp hay 9 tráp. Cơ bản thì phải có các tráp trầu cau, tráp hoa quả, tráp bánh cốm, bánh phu thê, tráp chè ngoài ra còn thêm tráp hạt sen, rượu thuốc nếu 7 tráp hay tráp xôi, tráp lợn sữa nếu là 9 tráp. 

Mẫu tráp ăn hỏi đẹp 2020 cho bạn

Mẫu tráp ăn hỏi với nơ thắt gọn gàng
 

Các tráp sẽ được xếp hình tháp xen kẽ nhau. Sau đó được trang trí thắt nơ màu hồng màu đỏ cùng với biểu tượng đám cưới. Mẫu tráp này có thể nói là đơn giản nhưng đẹp và hài hòa.
 

Mẫu tráp ăn hỏi với hoa hồng
 

Đây là mẫu tráp được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đồ lễ được xếp lên theo hình tháp hoặc vòng tròn sau đó được kết hợp với hoa hồng vàng, hoa hồng đỏ cùng với lá xanh trông thật sự đẹp bắt mắt. Hoa hồng còn là biểu tượng cho tình yêu nồng nàn, thắm thiết. 

Tráp trầu cau

Tráp trầu cau
 

Mẫu tráp ăn hỏi có hình cánh phượng
 

Tráp ăn hỏi nổi bật với kiểu rồng phượng thể hiện sự quấn quýt hòa hợp với nhau. Tráp hoa quả tráp trầu cau thường có hình cánh phượng bao quanh rất điêu luyện, rất đẹp.
 

Tráp ăn hỏi đẹp

Tráp ăn hỏi đẹp
 

Mẫu tráp ăn hỏi với hoa hồ điệp
 

Hoa hồ điệp trắng cành dài trông rất mềm mại uyển chuyển. Các đồ lễ được xếp gọn trên đế mạ màu vàng hay đỏ sau đó được kết hợp với các nhánh hồ điệp đem lại cho ta cảm giác lãng mạn.
 

Mẫu tráp với hoa lụa
 

Tráp ăn hỏi kết hợp với hoa lụa cũng là mẫu tráp khá được nhiều sự lựa chọn của giới trẻ. Các bông hoa nhỏ với cánh hoa mềm mại tạo cho tráp thêm phần lộng lẫy.
 

Trên đây là một số mẫu tráp ăn hỏi đẹp năm 2020 bạn có thể tham khảo. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về mẫu tráp có thể liên hệ dịch vụ tráp ăn hỏi tráp dạm ngõ của Song Huyền https://songhuyenwedding.com 


 
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999