Những điều kiêng kị cần chú ý khi trang trí giường cưới bạn muốn biết

Cập nhật : 05/11/2020|Lượt xem : 1.089

Chuẩn bị giường cưới là một vô cùng quan trọng cho cô dâu chú rể. Giường cưới là nơi đôi bạn trẻ sẽ ngủ chung với nhau trong đêm đầu tiên khi họ chính thức về chung một nhà. Vì vậy cần trang trí đẹp, rực rỡ. Tuy nhiên không phải trang trí thế nào cũng được mà cũng có những điều kiêng kị cần chú ý khi trang trí giường cưới.
 

Trang trí giường cưới

Trang trí giường cưới

Tránh đặt gương đối diện với giường cưới

Nhiều căn phòng thường chọn bàn trang điểm cho cô dâu. Tuy nhiên hãy để ở phía giáp tường bên cạnh mà không nên để phía đối diện. Theo quan niệm thì khi gương chiếu vào giường cưới khiến cho cuộc sống vợ chồng không được hạnh phúc, dễ bất hòa.

Đồ đạc không nên nhiều màu đen hay màu trắng, hình hoa cúc

Màu đen thường mang điều không may còn màu trắng lại làm mất cân bằng điều này sẽ làm cho vợ chồng mới cưới không hạnh phúc. Vì thế khi sắm đồ nên chú ý chọn những gam màu hạnh phúc tươi tắn như màu đỏ màu hồng hay màu tím nhạt đem lại cảm giác đầm ấm, hạnh phúc. Họa tiết trên chăn gối với hoa hồng hay đôi uyên ương.

Không nên chọn đồ đạc số lượng đơn

Giường cưới là nơi khởi đầu cho một mối quan hệ mới có cặp có đôi. Khi trang trí giường không nên chọn đồ đơn mà cái gì cũng có đôi để tạo nên sự gắn kết  lâu bền tạo nên được sự cân bằng âm dương. 

Không đặt giường đối diện cửa ra vào bạn cần chú ý

Theo phong thủy nếu đặt giường đối diện cửa thì bên ngoài sẽ hút hết năng lượng ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều này nên chú ý khi trang trí giường cưới cho đôi bạn trẻ.
 

Trang trí giường cưới

Trang trí giường cưới

Không nên ngồi lên giường khi trang trí giường cưới

Giường cưới ở bên nhà trai nên chị em của chú rể là người trang trí. Khi trang trí hay những ai vào thăm phòng không được ngồi trên giường.  Kiêng kị điều này bởi khi ngồi lên sẽ lấy đi may mắn của vợ chồng mới cưới. Nếu có điều kiện thì có thể chuẩn bị thêm bộ bàn ghế nhỏ kê bên cạnh. 
 

Trên đây là một số điều kiêng cần chú ý khi trang trí giường cưới. Những ai trang trí giường cưới cần phải chú ý để đôi bạn trẻ luôn hạnh phúc. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết có thể liên hệ dịch vụ cưới hỏi trọn gói của Song Huyền https://songhuyenwedding.com 

 
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999