Giá 1 tráp ăn hỏi là bao nhiêu?

Cập nhật : 16/10/2020|Lượt xem : 179

Tráp ăn hỏi là một trong những lễ vật không thể thiếu trong các đám hỏi chụp truyền thống ở Việt Nam. Chính vì vậy tráp luôn được chuẩn bị rất cẩn thận và cầu kỳ. Và để giúp cô dâu chú rể chọn được loại  tráp phù hợp dưới đây là giá 1 tráp ăn hỏi là bao nhiêu để bạn tham khảo.

Tham khảo giá 1 tráp ăn hỏi là bao nhiêu?

Đây câu hỏi được rất nhiều các gia đình đặt ra khi chuẩn bị lễ ăn hỏi. Vì vậy để giúp các cặp đôi dễ dàng lựa chọn cho mình một tráp ăn hỏi hợp lý dưới đây là một số bảng giá về tráp ăn hỏi hiện nay. 

Hiện nay có rất nhiều các loại tráp ăn hỏi khác nhau cũng như các dịch vụ tráp ăn hỏi tráp dạm ngõ rất đa dạng, phong phú do đó giá thành của từng loại thay đổi khác nhau. 

Giá 1 tráp ăn hỏi là bao nhiêu?

Giá 1 tráp ăn hỏi là bao nhiêu?

Khâu chuẩn bị trước khi tiến hành đám cưới sẽ tùy thuộc vào tục tục lệ của từng vùng. Với đám cưới miền Bắc số tráp được chọn sẽ thường là: 3, 5, 7, 9, 11, 13, 15. Và với miền Nam số tráp sẽ là: 4,6, 8, 10, 12. Chi phí các chap sẽ dao động trong khoảng từ 5.000.000 VND đến 10.000.000 VND tùy thuộc vào số tráp và lễ vật mà gia đình yêu cầu. Bên cạnh đó còn có tiền lì xì trong tráp từ: 250.000 VND  đến 900.000 VND. Và giá thành cũng sẽ thay đổi liên tục tùy thuộc vào sinh lễ có trong tráp ăn hỏi. 

Địa chỉ địa chỉ cung cấp dịch vụ tráp ăn chất lượng. 

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ tráp ăn hỏi, cưới hỏi trọn gói uy tín chất lượng thì hãy đến ngay với Song Huyền Wedding. 

Các dịch vụ tráp ăn hỏi, tráp, lễ vật dạm ngõ tại đây rất đa dạng và phong phú. Song Huyền Wedding chuyên nhận làm tráp ăn hỏi theo yêu cầu của khách hàng. Các sinh lễ đều được chúng tôi chuẩn bị cẩn thận và có nguồn gốc cụ thể. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Giá thành mỗi dịch vụ hợp lý phù hợp với thị trường. Ngoài ra đơn vị còn có rất nhiều các dịch vụ khác chuyên tổ chức cho đám cưới giúp khách hàng có thể tham khảo thêm.

Trên đây là một vài thông tin về giá 1 tráp ăn hỏi là bao nhiêu? Mọi thông tin chi tiết xin truy cập website: https://songhuyenwedding.com/

 
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999