5 ý tưởng tổ chức tiệc cưới mới lạ cho bạn tham khảo

Cập nhật : 24/09/2020|Lượt xem : 30

Đám cưới của mỗi đời người là những gì đẹp nhất, đáng nhớ nhất. Đám cưới là dấu ấn quan trọng giúp cho con người biết suy nghĩ trưởng thành xây dựng gia đình. Vì thế ai cũng  muốn đám cưới của mình đẹp nhất lộng lẫy có những kỉ niệm đẹp đáng nhớ. 5 ý tưởng tổ chức tiệc cưới mới lạ sẽ giúp cho cô dâu chú rể có những kỉ niệm đáng nhớ trong tiệc cưới của mình.
 

5 ý tưởng tổ chức tiệc cưới mới lạ cho bạn tham khảo

5 ý tưởng tổ chức tiệc cưới mới lạ cho bạn tham khảo

Đám cưới không dùng các thiết bị điện tử hiện đại

Ngày nay công nghệ phát triển trong công việc dịch vụ gì cũng có các thiết bị hiện đại điện tử. Loa đài, âm thanh, ánh sáng của các loại đèn điện tử. các vị khách đến tham gia đám cưới dùng điện thoại thông minh nên nhiều khi trong những giây phút trạng trọng bắt gặp những hình ảnh không được đẹp. Vì thế trong đám cưới có thể yêu cầu các vị khách không dùng điện thoại di động để có thể nhìn thấy những cảm xúc thật của đám cưới, những hình ảnh đẹp nhất.

Đám cưới có đồng phục 

Khi tham dự đám cưới mọi người mặc đồng phục như quy định màu sắc của trang phục khi tham gia để có sự đồng đều trong đám cưới. Khi chụp ảnh cũng rất đẹp để lại nhiều kỉ niệm đẹp đáng nhớ.

Đám cưới thời xưa theo phong tục truyền thống

Các đám cưới hiện nay đa phần đều được tổ chức theo kiểu phương Tây  từ trang phục váy cưới, đến không gian trang trí, các món ăn. Nhưng giờ các bạn có ý tưởng tổ chức đám cưới theo kiểu thời xưa ới trang phục áo dài với khung cảnh thời xưa đơn giản nhưng rất đáng nhớ, với các món ăn quen thuộc thịt gà, xôi, canh cà, giò chả…cho bạn cảm giác yên bình.

Đám cưới với những món ăn ngọt

Tiệc cưới với nhiều loại bánh ngọt, hoa quả ngon

Tiệc cưới với nhiều loại bánh ngọt, hoa quả ngon
 

Ngày nay tiệc cưới mỗi lần tiệc cưới là nghĩ ngay tới các món tây các món thịt cá. Tại sao không nghĩ ra một bữa tiệc ngọt mới lạ với các loại bánh, bánh kem, các loại hoa quả tươi mát, các loại nước uống ngon bổ. Mọi người có thể thưởng thức mà không sợ bị ngán. Đây cũng là một ý tưởng mới lạ bạn có thể tham khảo.

Đám cưới với thiên nhiên

Thay vì tổ chức trang trí lộng lẫy với hoa với nhiều đèn thì sao không thử với một nơi ngoài trời với nhiều cây xanh hòa hợp với thiên nhiên. Mọi người có thể vừa ngắm cảnh không khí thoải mái thoáng mát nếu gặp trời mưa thì cũng là một điều tuyệt vời cho bạn những kỉ niệm đáng nhớ nhất trong ngày trọng đại, để lại nhiều ấn tượng đẹp với mọi người.
 

Trên đây là 5 ý tưởng tổ chức tiệc cưới mới lạ bạn có thể tham khảo cho ngày lễ trọng đại của mình có nhiều kỉ niệm đáng nhớ nhất. Liên hệ với dịch vụ cưới trọn gói của Song Huyền https://songhuyenwedding.com/ để biết thêm nhiều điều cho tổ chức đám cưới. 
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999