Trang trí bàn thờ gia tiên trong ngày cưới

Cập nhật : 07/03/2015|Lượt xem : 3.116
Ngày cưới, một ngày trọng đại trong đời của mỗi người, bất kì ai cũng muốn ngày cưới của mình diễn ra thật ý nghĩa và ấm áp tình cảm. Để có ngày hôm nay các bạn được sánh bước bên nhau thì phải tri ân đến các bậc sinh thành dưỡng dục “ Cây có cội – Người có tông ”.

Sự tôn kính này không thể nào diễn tả hết bằng lời mà còn được thể hiện trong việc trang hoàng thật chu đáo cho bàn thờ gia tiên ngày cưới. Lựa chọn truyền thống và cũng là ý nghĩa hơn hết là một cặp rồng phụng có thần được đặt ngay ngắn trên bàn gia tiên thể hiện sự tôn nghiêm và hiếu kính của con cháu đối với các đấng sinh thành, với nhiều ý nghĩa tốt lành và may mắn cho ngày trọng đại của mỗi người, sẽ làm tăng thêm phần long trọng cho buỗi lễ.
Với nhịp sống hiện đại đnag từng bước đi lên thì bàn thờ gia tiên trong đám hỏi- ngày cưới không còn được trang trí một cách đơn giản như xưa mà giờ đây cô dâu chú rể đã bắt đầu chú trọng đến việc trang trí bàn thờ tổ tiên một cách đẹp mắt và trang trọng hơn.

Hiểu được nhu cầu của các dôi uyên ương SONG HUYỀN xin giới thiệu đến các bạn một số hình ảnh về trang trí bàn gia tiên mà cty chúng tôi cung cấp- Liên hệ Miss Huyền 097.584.9999 để được tư vấn tốt nhất

 

 
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999