Gợi‌ ‌ý‌ ‌chọn‌ ‌hoa‌ ‌cưới‌ ‌của‌ ‌12‌ ‌cung‌ ‌hoàng‌ ‌đạo‌ ‌bạn‌ ‌muốn‌ ‌biết‌

Cập nhật : 25/08/2020|Lượt xem : 707

Bó hoa cầm tay là vật không thể thiếu của cô dâu trong ngày cưới. Việc chọn được bó hoa cưới phù hợp cũng phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác nhau. Và nhiều bạn chọn hoa cưới dựa vào 12 cung hoàng đạo. Sau đây là gợi ý chọn hoa cưới của 12 cung hoàng đạo.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những nàng dâu thuộc cung Bạch Dương là những người có cá tính, luôn tràn đầy năng lượng nên màu đỏ đậm khá phù hợp hoặc màu trắng. Một bó hoa thủy tiên màu trắng là bó hoa đẹp thích hợp cho những nàng dâu cung Bạch Dương.
 

Bó hoa cưới hoa thủy tiên

 

Bó hoa cưới hoa thủy tiên 

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Với những cô dâu xinh đẹp thuộc cung Kim Ngưu thì có tính cách nhẹ nhàng mang kiểu truyền thống, điềm đạm, thích hợp với hoa hồng màu vàng.

Cung Song Tử ( 21/5 – 21/6)

Cung Song Tử là những người có tính cách thông minh nhanh nhạy hợp với màu vàng nắng. Bó hoa cưới mẫu đơn rất thích hợp trong ngày cưới trọng đại.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Những nàng dâu thuộc cung Cự Giải là những người tình cảm nhẹ nhàng, hoa dành dành rất phù hợp.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Chòm sao Sư Tử là chòm sao như ánh mặt trời, những ai thuộc chòm sao này có tính cách mạnh mẽ quyền lực. Các nàng dâu thuộc chòm sao Sư Tử thích hợp với màu vàng rực rỡ như bó hoa hướng dương tỏa dưới ánh mặt trời.
 

Hoa cưới hướng dương

 

Hoa cưới hướng dương

Cung Xử Nữ ( 23/8- 22/9)

Màu xanh hải quân rất thích hợp với những ai thuộc chòm sao này. Hoa cưới thích hợp cho các nàng dâu trong ngày trọng đại đó là bó cẩm tú cầu bởi họ là những người rất cầu toàn, tỉ mỉ.

Cung Thiên Bình( 23/9- 23/10) 

Những ai thuộc cung Thiên Bình rất thanh lịch, thân thiện và rất nhiệt huyết; hợp với các màu nhạt, nhẹ nhàng như màu vàng nhạt, màu hồng nhạt. Bó hoa cưới là hoa loa kèn sẽ tôn lên được vẻ thanh lịch cho cô dâu chú rể.

Cung Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Cung Bọ Cạp thích hợp với hoa ly. Cô dâu trong ngày cưới cầm trên tay bó hoa ly sẽ tôn lên được vẻ đẹp kiêu sa, quý phái.

Cung Nhân Mã (22/11- 22/12)

Đóa hoa tuy líp gắn liền với cung Nhân Mã. Màu xanh rất hợp với cung này. Vậy trong ngày cưới không có gì hợp hơn với cung Nhân Mã là bó hoa tulip màu xanh.

Cung Ma Kết (22/12- 21/12)

Những ai thuộc cung Ma Kết mang vẻ đẹp mẫu mực. Bó hoa đông chí thích hợp nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời.
 

Hoa đông chí với vẻ đẹp mẫu mực, nhẹ nhàng

 

Hoa đông chí với vẻ đẹp mẫu mực, nhẹ nhàng

Cung Bảo Bình (20/1-18/2 )

Người thuộc cung Bảo Bình thích tự do khác biệt; hợp với màu xanh da trời. Vì vậy có thể chọn bó hoa hồng xanh.

Cung Song Ngư (19/2- 20/3)

Cung Song Ngư rất hợp với màu tím mộng mơ thể hiện được con người mong manh tinh tế. Bó hoa oải hương hay bó phong lan rất phù hợp làm bó hoa cưới cầm tay.
 

Oải hương tím mộng mơ

 

Oải hương tím mộng mơ

Trên đây là gợi ý chọn hoa cưới theo 12 cung hoàng đạo bạn có thể tham khảo. Liên hệ với dịch vụ hoa cưới của Song Huyền https://songhuyenwedding.com để biết thêm nhiều điều cho đám cưới.

Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999