Cách chọn hoa cưới cầm tay phù hợp và ý nghĩa nhất

Cập nhật : 25/07/2020|Lượt xem : 863

Hoa cưới từ lâu đã được xem là phụ kiện không thể thiếu trong bất kỳ hôn lễ nào của người con gái. Trước đây, hoa cưới cầm tay đơn giản chỉ là một cành hồng hay nhành lan... Nhưng cùng với sự phát triển của cuộc sống, nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Vậy nên việc lựa chọn hoa cưới cầm tay cũng hết sức quan trọng. Vậy cách chọn hoa cưới cầm tay phù hợp và ý nghĩa nhất bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì hãy dành ra 3 phút tìm hiểu ngay thôi nào!

Cách chọn hoa cưới cầm tay phù hợp và ý nghĩa nhất

Một bó hoa được cô dầu cầm tay đẹp trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời mình sẽ góp phần làm tăng vẻ quý phái, quyến rũ cho cô dâu. 
 

Hoa cưới cầm tay - phụ kiện không thể thiếu trong bất kỳ hôn lễ nào của người con gái

Hoa cưới cầm tay - phụ kiện không thể thiếu trong bất kỳ hôn lễ nào của người con gái
 

Vì vậy, Song Huyền xin được chia sẻ tới quý khách hàng cách chọn hoa cưới cầm tay phù hợp với váy cưới của cô dâu.
 

   -   Váy cưới tone trắng: Với một chiếc váy cưới màu trắng thì có thể dễ dàng kết hợp với tất cả các loại hoa cưới cầm tay. Vì vậy mà cô dâu có thể thoải mái lựa chọn những bó hoa cầm tay mà mình yêu thích nhất nhé. 

 

Váy cưới màu trắng thì có thể kết hợp với tất cả các loại hoa cưới cầm tay

Váy cưới màu trắng thì có thể kết hợp với tất cả các loại hoa cưới cầm tay
 

   -   Váy cưới tone tím: với chiếc váy cưới màu tím này thì bạn có thể lựa chọn các bó hoa cầm tay có màu như: màu hồng phấn, màu trắng hoặc là màu tím…
 

   -   Váy cưới tone hồng da: nếu bạn định mặc một chiếc váy cưới màu hồng da mang vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch thì một đóa mẫu đơn màu hồng cam nhạt, hoặc có thể chọn một cành lan hồng phớt ....sẽ là những gợi ý hoàn hảo nhất cho bạn đó.
 

   -   Váy cưới tone đỏ: váy cưới tone đỏ thường được các cô dâu có cá tính mạnh mẽ lựa chọn cho ngày trọng đại của mình. Do đó bạn nên chọn một bó hoa lan trắng có pha sắc đỏ hoặc một bó hoa hồng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Thuê dịch vụ hoa cưới cao cấp ở đâu?

Song Huyền là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ hoa cưới cao cấp, tráp ăn hỏi. Vì vậy bạn hãy yên tâm lựa chọn chúng tôi nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hoa cưới cầm tay, quý khách hàng vui lòng hệ theo số Hotline: 0975 84 9999 hoặc truy cập Website: https://songhuyenwedding.com/

Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999