145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiCung cấp pg đỡ tráp

Cập nhật : 08/11/2014|Lượt xem : 2.124
Với kinh nghiệm trong việc cung cấp đội ngũ  bê trápđỡ tráp chuyên nghiệp, phục vụ hội nghị sự kiện,  cưới hỏi trọn gói ,Song Huyền cung cấp đội bê tráp trẻ trung, xinh đẹp đồng đều trong gói ,Dịch vụ bê tráp  : nam cao trên 1m70, nữ trên 1m60, ngoại hình đẹp, đồng đều, gương mặt ấn tượng, giao tiếp tốt được tuyển chọn từ các trường Đại học, Cao đẳng trong địa bàn Hà Nội (Có đội hình VIP theo yêu cầu) và có thể sắp xếp người theo nhu cầu của từng quý khách, bảo đảm luôn có mặt đúng giờ, đội hình ổn định với trang phục nghiêm chỉnh.
 
 
 
 
Chắc chắn rằng quý khách hàng có thể yên tâm lo việc đại sự mà không phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ PG đỡ tráp của chúng tôi. Tất cả vì lợi ích của khách hàng, vì hạnh phúc của cô râu chú rể tương lai . Với Dịch vụ bê tráp linh hoạt chỉ cần báo trước 12 – 24 tiếng là sẽ có đủ người với phong cách phục vụ: thân thiện, chuyên nghiệp, luôn luôn đúng giờ đảm bảo làm hài lòng khách hàng.


 
 

Trang phục: mới, đẹp, chuẩn: Nam: áo trắng, quần âu, giầy tây, cà vạt đỏ. Nữ: áo dài đỏ, chữ hỉ.
Thái độ phục vụ: thân thiện, chuyên nghiệp. Sau khi bê xong các bạn nữ sẽ phục vụ làm công việc lễ tân. Sau khi chụp ảnh xong với cô dâu chú rể mới về.


 
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top