Cách trang trí bàn lễ tân đám cưới nổi bật nhất

Cập nhật : 25/05/2020|Lượt xem : 316

Bàn lễ tân hay còn được biết đến với cái tên bàn gallery là một trong những khu vực quan trọng nhất trong hội trường tổ chức hôn lễ. Do được đặt tại vị trí trước sảnh tiệc cưới để đón tiếp khách nên bàn lễ tân được đầu tư trang trí sao cho thật đẹp. Song không nhiều người biết những cách trang trí bàn lễ tân đám cưới nổi bật nhất hiện nay. Đó là lý do Song Huyền Wedding gợi ý một số mẹo để thiết kế khu vực này.

Những yếu tố quan trọng trong cách trang trí bàn lễ tân đám cưới nổi bật nhất

Dù bạn có biến đổi hay trang trí phá cách bàn gallery ra sao thì có một số đồ dùng không thể không có tại bàn này. Trước hết,  để trang trí bàn lễ tân đám cưới nổi bật nhất thì bàn lễ tân nhất định phải có những bức ảnh cưới ngọt ngào, đánh dấu thời khắc trọng đại trong cuộc đời của cô dâu và chú rể. Tiếp theo, vì là bàn tiếp đón khách nên thùng đựng tiền mừng thường được đặt ngay tại bàn lễ tân, là nơi đón nhận những món quà chúc phúc của người thân, bạn bè đến đôi vợ chồng mới cưới. Ngoài ra, một số đồ trang trí thường thấy như bình hoa, nến, chữ cái tên cô dâu và chú rể hoặc gấu bông…
 

Hoa và nến trang trí trên bàn gallery

Hoa và nến trang trí trên bàn gallery

Một số cách trang trí bàn lễ tân đám cưới nổi bật nhất

Có rất nhiều kiểu thiết kế bàn lễ tân khác nhau, tùy theo sở thích và điều kiện của hai bên gia đình. Dựa trên kinh nghiệm của mình, Song Huyền Wedding chia sẻ một số mẫu bàn lễ tân đẹp nhất hiện nay như sau:
 

Thứ nhất, bàn tiếp đón màu hồng ngọt ngào. Vốn được mệnh danh là một trong những gam màu lãng mạn nhất, nhà thiết kế sẽ lựa chọn các tông khác nhau của màu hồng để trang trí cho khăn bàn, hoa, thùng đựng tiền mừng… Trên bàn còn có những khung ảnh của cô dâu và chú rể cùng chữ cái tên viết tắt của hai người, với lời chúc cuộc sống hôn nhân luôn một “màu hồng”.
 

Thứ hai, bàn lễ tân ánh kim sang trọng. Nếu đám cưới diễn ra vào cuối thu hoặc mùa đông thì tông màu vàng ánh kim rất được ưa chuộng. Bàn gallery sẽ trở nên sang trọng và hiện đại vô cùng.
 

Tông trắng kết hợp với hồng nhạt tạo vẻ thanh lịch và sang trọng

Tông trắng kết hợp với hồng nhạt tạo vẻ thanh lịch và sang trọng 
 

Để đám cưới trở nên trọn vẹn hơn cũng như giúp bạn có thêm cách trang trí bàn lễ tân đám cưới nổi bật nhất, bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ trang trí đám cưới của Song Huyền Wedding. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ website https://songhuyenwedding.com/

Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999