Mẫu trang trí ảnh cưới treo tường đầy lãng mạn cho các cặp đôi yêu nhau

Cập nhật : 04/09/2020|Lượt xem : 501

Trong hôn lễ ảnh cưới giữa vai trò vô cùng quan trọng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những mẫu trang trí ảnh cưới treo tường đầy lãng mạn cho các cặp đôi yêu nhau bạn nhé

Những mẫu trang trí ảnh cưới treo tường đầy lãng mạn cho các cặp đôi yêu nhau đẹp nhất

Mẫu trang trí ảnh cưới treo tường với khung ảnh trái tim
 

Bộ khung ảnh cưới hình trái tim là một trong những mẫu khung ảnh dễ thương, được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Bộ khung ảnh này có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa hoặc giấy cao cấp với các kích cỡ đa dạng. Khi trang trí bộ khung này, người ta sẽ sắp xếp theo hình trái tim để làm cho không gian của ngôi nhà trở nên ấm áp, sang trọng và đẳng cấp. Những bộ khung ảnh này khi treo  trong phòng sẽ  tạo  nên bầu không khí đầy lãng mạn, ngọt ngào đấy.
 

Hình ảnh về mẫu trang trí đẹp

Hình ảnh về mẫu trang trí đẹp
 

Mẫu trang trí ảnh cưới khung ảnh chữ Love
 

Với mẫu này, bộ khung ảnh sẽ bao gồm 6-10 khung ảnh trở lên. Khi sắp xếp, gia chủ sẽ trang trí chữ Love bên trong, còn bên ngoài là những khung ảnh bao quanh. Với khung ảnh này, bên cạnh ảnh cưới bạn còn có thể trang trí ảnh của các thành viên trong gia đình để làm không gian gia đình thêm ấm áp
 

Mẫu khung ảnh truyền thống. Mẫu khung ảnh đẹp này dành  cho  các gia đình nhỏ yêu thích sự truyền thống. Đây là những khung ảnh hình chữ nhật có kích cỡ khá khác nhau. Mẫu này cũng là một trong những mẫu được ưa chuộng và  được đánh giá cao về hiệu quả của chúng.

Treo mẫu trang trí ảnh cưới treo tường ở đâu?

Treo ở phòng ngủ

Treo ở phòng ngủ
 

Trong ngôi nhà có nhiều địa điểm lý tưởng để bạn treo khung ảnh này.Trong đó tuyệt vời nhất là khu vực phòng khách và phòng ngủ. Khi treo ở phòng ngủ thì lời khuyên cho bạn là nên treo ảnh cưới ở vị trí mà bạn có thể nhìn thấy nó ngay khi bước chân vào phòng . Bạn nên treo ở bức tường mà người nằm trên giường có thể nhìn thấy được,  để cho bức ảnh luôn ở trong tầm mắt. Đối với phòng khách bạn nên treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ. Nên tránh treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.
 

Qua bài viết này Song Huyền đã chia sẻ với bạn mẫu trang trí ảnh cưới treo tường đầy lãng mạn cho các cặp đôi yêu nhau. Đến ngay với chúng tôi để có được những mẫu ảnh ưng ý nhất. 

Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999