145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội



Tại sao bạn mãi FA?

Cập nhật : 07/09/2015|Lượt xem : 22

Đừng hỏi "Tại sao bạn mãi FA" khi bạn rất ngại tỏ tình với ai đó, hay bạn thường xuyên nói chuyện không đâu khi ở bên nàng.

tại sao bạn mãi FA

Để hết FA trước hết bạn phải hiểu con gái đang nghĩ - đang ghét và thích những gì?

- Con gái rất thích con trai vui tính: Song Huyền khẳng định 100% bạn có thể trinh phục được những cô gái bạn thích bằng lời nói hài hước, vô tư và thông minh. Bởi họ luôn mơ ước cảm giác vui vẻ, cười đùa bên người mà luôn mang lại tiếng cười chứ không phải tiếng khóc cho họ.
- Con gái rất thích con trai hay tâm sự, bề ngoài lãng tử, biết cách ăn mặc, hiền lành ngoan ngoãn. 
- Điều này chắc chắn hầu hết các bạn FA nào cũng mắc phải đó là mới gặp nhau họ thường nói nhớ nhung, và đã yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ôi chàng trai thân yêu ơi, đừng bào giờ nói như vậy nếu cô gái đó chưa có cảm tình với bạn, họ rất ghét những người con trai mới gặp đã nói yêu.
- Không nên ở bên cạnh nàng mà nói chuyện không đâu, hoặc thường nói văn thơ lai láng, họ sẽ cảm thấy bạn bị vấn đề về thần kinh và sẽ bỏ chạy ngay.
- Con gái thì chắc chắn thích con trai đẹp rồi, nhưng tại sao vẫn có một số bạn đẹp trai mà vẫn ế? Bởi họ quá nhát gái, cái bề ngoài của họ đã khiến các cô gái mới gặp có cảm tình, nhưng khi tiếp xúc họ lại không biết nói chuyện, chỉ có cười và lúng túng không biết tỏ tình với người con gái mình thích. Chính vì thế mà mãi FA cho dù bạn đẹp trai.
- Con gái đặc biệt ghét mấy ông con trai bốc phét, hoặc ngồi nói xấu con gái này con gái nọ.
- Một mẫu người con trai mà suốt đời FA đó là keo kiệt, dù cho bạn đã tán tỉnh được cô gái đó, nhưng con gái rất tinh ý, họ sẽ nhận ra bạn hay tính toán, keo kiệt mỗi khi đi chơi với họ, kiểu người này con gái rất sợ, sẽ không bao giờ có mối tình lâu dài được.
- Con gái rất tôn trọng người con trai luôn quan tâm đến gia đình bố mẹ của họ, bởi vì người như vậy sau này mới có thể yêu thương chăm sóc vợ chu đáo.
- Con gái rất thích lãng mạn, nếu bạn bố trí tổ chức một kế hoạch tỏ tình như phim Hàn Quốc, đảm bảo hầu hết các cô gái sẽ gật đầu đồng ý.

>> dich vu trang tri dam cuoi | cẩm nang cưới hỏi.
>> Cưới chạy tang như thế nào? | Dịch vụ tổ chức tiệc cưới

Còn một số nguyên nhân ngoại hình khác cũng khiến bao nhiêu chàng trai phải đau khổ và không thể tán được cô gái nào:
- Một người có bề ngoài thô cứng, không đẹp trai thì rất khó tán gái, chắc chắn con gái sẽ không bao giờ để ý đến người con trai đó. Nhưng cũng không phải hết cách, bạn đừng vội tỏ tình, hãy nói chuyện như một người bạn bằng những lời nói vui tính, tuy mặt bạn có hạn chế nhưng bạn còn thân hình. Hãy để ý body của bạn, chỉ cần bạn biết cách ăn mặc dù bạn có không đẹp trai thì cũng không làm con gái phải ghét bạn. Bạn hãy tin vào câu nói "Người đẹp vì lụa".
- Thay đổi kiểu tóc hợp với khuôn mặt bạn, vì mái tóc là góc con người mà. Đừng nên lãng quên đi bề ngoài bạn, bởi lãng quên nó sẽ chính là làm cho bạn FA cả đời đấy.


Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top