Hai tuổi khắc mệnh nhau khắc mệnh có nên lấy nhau

Cập nhật : 25/08/2019|Lượt xem : 6.545

Vừa rồi Song Huyền có nhận được một câu hỏi khá thú vị của bạn trẻ Hoàng (Xin được phép đổi tên thật) sinh năm 1992 với nội dung như sau:

Chào Song Huyền!

Bạn gái mình nhiều hơn mình 5 tuổi, mình sinh năm 1992 còn bạn gái mình 1987. Gia đình mình đi xem và thầy có nói hai tuổi này khắc nhau vì mình mệnh Kim, bạn gái mệnh Hỏa khắc với mình.

Gia đình đang kịch liệt phản đối, nhưng thực sự mình không muốn vì chuyện xem bói mà hai đứa phải chia tay. Mong Song Huyền giải đáp thắc mắc cho mình, và nếu khắc nhau như vậy lấy nhau có sao không, hay có cách hóa giải không? Chúng mình nên tổ chức khi nào là hợp lý?
 

Hai tuổi khắc mệnh có nên lấy nhau không?

Hai tuổi khắc mệnh nhau khắc mệnh có nên lấy nhau hay không?

Song Huyền với trên 5 năm trong ngành dịch vụ cưới hỏi - chuyên tư vấn giúp các bạn trẻ hạnh phúc và thành công trong hôn nhân gia đình. Song Huyền cũng có 2 chuyên gia về tử vi và phong thuỷ để chuyên giải đáp các thông tin liên quan đến ngày tháng cưới hỏi cũng như về tử vi số mệnh. Ngay sau đây Song Huyền xin được trích dẫn thông tin của chuyên gia như sau:

Thứ 1: Xét về cung mệnh của hai bạn

Bạn trai tuổi Nhâm Thân mệnh Kim, cung Cấn, còn bạn gái tuổi Đinh Mão, mệnh Hỏa, cung Khôn. Theo sách xưa để lại, chồng cung cấn lấy vợ cung khôn sẽ có câu thơ như sau:
 
Chồng Cấn lấy vợ cung Khôn (sanh khí)
Sống đời loan phụng phước tồn hậu lai.
Quan lộc có hưởng hoạch tài,
Nhà cao cửa rộng quyền oai vô cùng…

Xét thêm về mệnh, bạn gái mệnh Hoả khắc Kim nhưng Kim cũng phải qua Hoả để rèn rũa, sáng bóng và trở thành nên thành công hơn. Có thể đùa với bạn rằng, bạn trai muốn toả sáng ắt phải vượt qua ải lửa (hihi)

Thứ 2: Xét về địa chi của 2 bạn

Địa chi hai bạn không hề xung khắc, nếu kết hôn cũng không bị xung khắc về Thiên Can, bởi vì Nhâm xung khắc với Bính chứ không xung khắc với Đinh, và Đinh chỉ xung với Tân chứ không xung với Nhâm.

Thứ 3: Xét về khắc khẩu 

Tuổi hai bạn có khắc mệnh, thường khắc khẩu nhau, nhưng nếu một trong hai bạn biết cách nhường nhịn đối phương thì sẽ không xảy ra cãi vã. Bạn trai tính cách nghịch ngợm và cũng ương bướng không chịu thua, nhưng một khi bạn đã xác định cưới bạn gái thì nên tôn trọng bạn gái hơn, giảm bớt nông nổi đi thì hai bạn sẽ hạnh phúc.

Kết luận: Hai bạn hoàn toàn có thể lấy nhau, ngoài ra nếu kết hôn gia đình bạn sẽ luôn gặp may mắn trong làm ăn, vợ chồng con cái khỏe mạnh và thành đạt.

Bài viết xem nhiều

Năm 2019 nên tổ chức vào tháng mấy

Năm nay là năm hợp cho việc cưới hỏi của cô dâu Đinh Mão, bạn nên tổ chức vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch hoặc tháng 6 và tháng 12 âm lịch (Tháng Đại Lợi và Tiểu Lợi của Đinh Mão), vì đây là hai tháng tốt cho gia đình và sự nghiệp.

Song Huyền xin gửi tới bạn thông tin để bạn yên tâm nhé. Nếu có ý định làm đám cưới năm nay nhớ ghé qua Song Huyền để tham khảo các dịch vụ cưới hỏi trọn gói và xem tráp ăn hỏi nhé!
 
 
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999