12 cung hoàng đạo nên lấy chồng hơn mấy tuổi thì tốt?

Cập nhật : 27/08/2019|Lượt xem : 5.414

12 cung hoàng đạo nên lấy chồng hơn mấy tuổi thì tốt?

12 cung hoàng đạo nên lấy chồng hơn mấy tuổi thì tốt?
 

1. Đối với cô gái Bạch Dương:

Cô gái này là chú mèo con dễ thương trong những mối quan hệ, vừa dịu dàng, vừa tinh nghịch, nàng rất xinh đẹp, quyến rũ. Quý cô này mong muốn một anh chàng năng động, người lớn, có bản lĩnh lãnh đạo bán buôn thời trang nữ tại hà nội. Vì thế bạn nên lấy người chồng hơn mình từ 2 đến 5 tuổi thì sẽ đủ chín chắn, suy nghĩ và nhận thức được mọi việc có thể chiều chuộng bạn hết lòng. 
 
12 cung hoàng đạo nên lấy chồng hơn mấy tuổi thì tốt?

2. Đối với cô gái Kim Ngưu:

Kim Ngưu nàng là cô gái truyền thống, hiền lành, biết quan tâm, chăm sóc người khác, rất được lòng người khác giới. Vì thế để có thể tìm một hạnh phúc có thể bảo vệ nàng cả đời thì nàng phải lựa chọn người chồng lớn hơn nàng cả chục tuổi là tốt nhất.

Có như thế họ mới đủ trưởng thành và đứng đắn quan tâm đến bạn hơn bán buôn áo khoác dạ nữ tại Hà Nội, nếu bạn lấy người hơn bạn ít tuổi thì bạn sẽ trở thành người phải chăm sóc chứ không thể nhận sự chăm sóc từ người khác được.

Chỉ có những người hơn bạn hẳn 10 tuổi họ mới có khả năng bao bọc, bảo vệ bạn, chăm lo cho bạn cả về tình cảm và tài chính.
 
12 cung hoàng đạo nên lấy chồng hơn mấy tuổi thì tốt?
 

3. Cô nàng Song Tử:

Là cô nàng có tính cách vui vẻ, đây là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố khí, các cô nàng Song Tử rất thích đọc các tin tức về thời sự, những câu chuyện mới lạ, thú vị về mọi thứ. Người yêu hay người chồng của nàng phải là một chàng trai cũng phải luôn vui vẻ, biết tạo tiếng cười cho nàng, là người rất dễ mến có thể tiếp chuyện với nàng cả ngày được báo giá cổng xếp inox.

Chính những tính cách đó của nàng mà nàng chỉ hợp với bạn đời cùng tuổi hoặc có thể ít hơn nàng 1 đến 2 tuổi gì đó. Những chàng trai này mới giống với tính cách trẻ trung của bạn, mới có thể thu hút được cô nàng Song Tử này.
 
12 cung hoàng đạo nên lấy chồng hơn mấy tuổi thì tốt?

4. Cô bé Cự Giải:

Cự Giải dịu dàng, có vẻ đẹp nữ tính, thích được chăm sóc người khác, đây là cung hoàng đạo nằm dưới sự cai quản của Mặt Trăng. Vì thế cô bé Cự Giải này rất dễ xiêu lòng trước chàng trai trẻ, nàng thích sự trẻ con, để nàng có thể chăm sóc họ. Cự Giải nên lấy chồng kém mình 2 đến 3 tuổi nhé, những chàng trai này rất ngây thơ và sẽ là mẫu người lý tưởng của bạn.
 
12 cung hoàng đạo nên lấy chồng hơn mấy tuổi thì tốt?

5. Cô gái Sư Tử:

Tính cách đúng với như cái tên cung hoàng đạo, rất mạnh mẽ, kiêu hãnh, nàng thích mình luôn là trung tâm của sự chú ý cổng xếp hợp kim nhôm.

Nàng chỉ thích hợp với những ông chồng hơn nàng 3 đến 5 tuổi, vì những người đàn ông này mới đủ bản lĩnh để chiều chuộng tính cách của họ, biết cách nhường nhịn nàng, vì độ tuổi này họ rất thoải mái, hào phóng, vừa lãng tử mà lạnh lùng, họ sẽ khiến Sư Tử thấy tự hào, kiêu hãnh đi khoe với mọi người đấy.
 
12 cung hoàng đạo nên lấy chồng hơn mấy tuổi thì tốt?

6. Cô nàng Xử Nữ:

Xử Nữ cá tính, nhưng rất nữ tính, họ là người thu hút được sự chú ý của người khác giới nhiều nhất bởi vẻ đẹp bên ngoài cũng như vẻ đẹp bên trong họ, họ đặc biệt và luôn tính toán kỹ lưỡng trong mọi việc kể cả tình yêu, như vậy cho thấy cô nàng rất thông minh phải không vách kính mặt dựng.

Thì đúng vậy đối với hạnh phúc gia đình, chuyện hôn nhân là chuyện cả đời, không thể lấy cảm nhận ra để quyết định được mà phải có sự tìm hiểu chính xác, thận trọng. Do vậy một người chồng hơn Xử Nữ 4 đến 6 tuổi mới có thể hiểu được tâm tư nàng Xử Nữ, để có thể chiều chuộng nàng được.
 
12 cung hoàng đạo nên lấy chồng hơn mấy tuổi thì tốt?
 

7. Đối với Thiên Bình:

Thiên Bình nên lấy người hơn 12 đến 15 tuổi nhé.

Những cô gái này vô cùng tuyệt vời, nhưng họ thường không may mắn trong chuyện tình cảm cho lắm bởi vậy thường yêu nhầm người.

Thiên Bình rất nhiều chàng trai tốt bên cạnh nhưng chẳng hiểu tại sao những chàng trai hèn kém, hoặc không xứng đáng với nàng thì nàng lại thích báo giá mặt dựng nhôm kính. Vì thế cô nàng hay phải chịu nhiều tổn thương, nàng dễ phải lòng anh chàng hơn mình nhiều tuổi, vì họ từng trải và đủ bản lĩnh để khiến nàng tin tưởng.
 
12 cung hoàng đạo nên lấy chồng hơn mấy tuổi thì tốt?

8. Thần Nông thích hợp với bạn đời hơn 2 đến 4 tuổi:

Thần Nông rất may mắn họ thường có thể lấy được những người chồng có địa vị trong một công ty như giám đốc, hay trưởng phòng cùng công ty, luôn nhận được sự giúp đỡ từ người khác giới.

Thần Nông là người thích theo dõi người khác giới giỏi hơn mình, thích tìm hiểu bạn đời, họ cũng rất thông minh và hợp nhất là người hơn 2 đến 4 tuổi, với tuổi này sẽ dễ dàng hiểu và chia sẻ với Thần Nông hơn.
 
12 cung hoàng đạo nên lấy chồng hơn mấy tuổi thì tốt?

9. Nhân Mã cô nàng thẳng thắn:

Với sự thẳng thắn và chân thành của nàng vừa dễ dàng tạo mối quan hệ tốt với người khác nhưng đôi khi cũng khiến người khác không hài lòng. Nàng luôn ao ước người chồng nghiêm túc nhưng cũng phải thật hài hước giá cửa nhôm kính cao cấp.

Chàng là người đã từng trải nghiệm, hiểu biết sâu rộng đủ bản lĩnh để khiến nàng rung động, là người đàn ông nhiều đam mê, tham vọng, biết yêu thương để luôn là ngọn lửa sưởi ẩm trái tim nàng. Nhân Mã nên cưới người chồng hơn 6 đến 8 tuổi nhé.
 
12 cung hoàng đạo nên lấy chồng hơn mấy tuổi thì tốt?

10. Ma Kết cung hoàng đạo thuộc nguyên tố đất:

Ma Kết đại diện cho sự ổn định, thực tế, vì thế nàng thích người bạn đời mang lại cảm giác an toàn và tin cậy. Một chàng trai được Ma Kết tin tưởng là chàng trai phải có sự nghiệp ổn định, thành đạt để đảm bảo cuộc sống cho nàng, cùng với sự vững vàng cũng như trách nhiệm với bản thân nàng. Một người hơn Ma Kết 5 đến 7 tuổi là đối tượng khiến nàng say mê.

11. Cô nàng Bảo Bình:

Thích hợp với chồng trẻ hơn 2 đến 4 tuổi.

Trong chuyện tình cảm Bảo Bình luôn có suy nghĩ khác biệt, lạ lùng, đây là cung hoàng đạo hiện đại nhất, họ thường đi ngược lại với giá trị truyền thống. Vì thế tuổi này họ rất thích lấy chồng sớm, và thích người chồng trẻ, hài hước, trẻ con để mang lại tiếng cười cho Bảo Bình.

12. Song Ngư:

Là cô gái đa sầu, đa cảm nhất, nàng hay suy nghĩ và lo lắng trước sự biến đổi liên tục của cuộc sống xung quanh. Người nàng chọn làm bạn đời phải lớn hơn nàng 8 đến 10 tuổi như vậy mới hiểu được nàng, và luôn ở bên Song Ngư cùng chia sẻ tâm sự cùng nàng. Vì nàng yếu đuối muốn tìm một nơi tin cậy để dựa dẫm, đủ trưởng thành, và sức mạnh bảo vệ cho nàng.

Đây là cô nàng có tính cách được gọi là già dặn hơn so với những cô nàng trong 12 cung hoàng đạo trước.
 
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999