Mơ thấy đám cưới mình - Giải mã giấc mơ đám cưới

Cập nhật : 14/08/2019|Lượt xem : 3.396

Việc nằm mơ thấy đám cưới mình với người yêu hay với một ai đó không phải là chuyện hiếm gặp. Qua tìm hiểu và hỏi nhiều bạn đã từng gặp trường hợp mơ thấy đám cưới, Song Huyền cũng xin chia sẻ để giải đáp một số thắc mắc của bạn trẻ qua bài viết dưới đây

Giải mã khi bạn mơ thấy đám cưới mình

Trong quan niệm của người Á Đông, bất kỳ một giấc mơ nào cũng có những điềm báo của nó, nên giấc mơ về đám cưới cũng không hề ngoại lệ. Tuy nhiên đối với việc giải mã giấc mơ thì cũng chỉ là dựa vào kinh nghiệm dân gian kết hợp với những giấc mơ tương tự đã từng xảy ra cùng với những sự kiện xung quanh cuộc sống. Nó sẽ không hoàn toàn đúng với tất cả mọi người.

Đối với một nhà giải mã giấc mơ chuyên nghiệp, ngoài việc truy tìm những bí ẩn trong giấc mơ họ còn kiểm tra kỹ lưỡng những tình tiết xoay quanh cuộc sống của người được giải mã để giải mộng một cách phù hợp nhất.

Caption: Nếu bạn nằm mơ thấy mình kết hôn với một ai đó, thì đang báo hiệu điều gì? Là điều may mắn hay xui xẻo mang tới cho bạn. Hãy cùng Song Huyền đi tìm bí mật nhé

1. Mơ kết hôn với người yêu cũ

Bạn nằm mơ thấy người bạn kết hôn là người yêu cũ, thì cho thấy bạn đã có thể chấp nhận được sự thật, và có thể rút kinh nghiệm từ những sai lầm trong quá khứ.
- Nếu bạn đã có bạn trai thì giấc mơ này cũng cho thấy được người yêu hiện tại của bạn có chút gì đó tương đồng với bạn trai cũ.

- Nếu bạn chưa có bạn trai thì thời gian tới bạn hãy chờ thiệp đám cưới nhé, cô dâu khả năng cao sẽ không phải là bạn rồi
 

2. Mơ thấy đám cưới mình kết hôn với ai đó lạ lắm

Giấc mơ của bạn cho thấy được những hy sinh mà bạn trải qua không phải ít, bạn luôn là người phải gìn giữ tình cảm của đối phương.

Giấc mơ này báo hiệu bạn đang phải trải qua một giai đoạn khó khăn trong tình cảm.

3. Bạn mơ thấy đám cưới đang kết thúc trong một thảm họa nào đó

Điều này cho thấy bạn đang gặp phải một vấn đề khó giải quyết, lập tức bạn cần phải làm cho vấn đề đó biến mất ngay, nếu không bạn sẽ gặp điều không may trong công việc cũng như trong tình cảm.

4. Bạn chờ đợi trong đám cưới

Nếu bạn đã là người có gia đình nhưng trong giấc mơ bạn thấy đang chờ đợi kết hôn hay đang chờ đợi ai đó trong đám cưới thì giấc mơ này ám chỉ bạn có nhiều khúc mắc trong tương lai.

5. Bạn xung đột với một người trong đám cưới ở giấc mơ

Điều này có nghĩa là bạn đang căng thẳng với mọi việc, đang không được tập trung, hoặc bị kiểm soát bởi ai đó, bạn muốn được giải thoát.

6. Mơ thấy đang dự tiệc cưới

Bạn thấy đám cưới đó như thế nào, có vui vẻ không? Nếu đám cưới đó chỉ thấy nỗi buồn thì nó nói rằng bạn đang không hài lòng với những gì mình đang có. Còn ngược lại thì nói lên rằng bạn đang ôm ấp hoài bảo, và muốn thay đổi mọi thứ.

7. Bạn mơ thấy đang kết hôn với chính người chồng của mình:

Điều này cho thấy hai bạn rất hạnh phúc, hai bạn có sự thấu hiểu nhau sâu sắc, và thấy được tình cảm hai bạn sẽ có sự chuyển biển mới.
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999