145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiLý giải nguyên nhân ngoại tình?

Cập nhật : 21/09/2015|Lượt xem : 22

Lý giải nguyên nhân ngoại tình của mọi người, phải chăng ngoại tình là xu hướng hiện đại, là nơi để giải tỏa sinh lý hay vì một lý do nào khác?

Lý giải nguyên nhân ngoại tình

Số lượng đàn ông ngoại tình nhiều hơn hay phụ nữ ngoại tình nhiều hơn?
 
- Theo thống kê cho thấy 60% đàn ông ngoại tình.
- Phụ nữ chiếm 40% tỉ lệ ngoại tình.
Đàn ông ngoại tình nhiều hơn là do đâu?
- Có anh cho rằng ngoại tình vì người vợ không quan tâm đến chuyện chăn gối.
- Nhưng có người vì thấy vợ ngày càng xấu đi trông thấy cũng nghĩ tới ngoại tình.
- Người thì nói rằng người vợ xấu tính hay nổi cáu làm cho chồng dễ chán nản mới nghĩ tới ngoại tình...
 
Các anh có biết đó cũng chỉ là lý do ngoài thân giúp các anh trốn tội lỗi, mà nguyên nhân chính vẫn là bản chất các anh mãi như vậy, thường bị cái mới cám dỗ, thấy mình được nhiều người theo đuổi nên mới mang đi so sánh vợ với người tình bên ngoài. Vợ sống với mình lâu quá đã hiểu quá rõ vì thế nhanh chán, muốn kiếm chỗ mới để thỏa niềm vui. Người vợ tự dưng nổi cáu cũng vì họ luôn nghi ngờ mối quan hệ bên ngoài của chồng, vì chồng ít quan tâm đến gia đình, đây cũng là nguyên nhân gây ra ngoại tình ở phụ nữ.
Phụ nữ cũng như đàn ông, người mà có bản chất đào hoa, có mới nới cũ thường cái gì xài mãi rồi cũng sẽ chán, cũng không ít phụ nữ tìm kiếm bạn tình thành thạo về chuyện chăn gối hơn người chồng để thỏa mãn sinh lý.
 
Các nhà tâm lý nói gì về ngoại tình?
 
Lý giải nguyên nhân ngoại tình
 
- Phụ nữ bản chất yếu đuối, luôn cần một bờ vai vững chắc để dựa vào, một người chồng luôn quan tâm gia đình, biết chia sẻ động viên vợ mỗi khi mệt mỏi, khó khăn.
- 70% phụ nữ thường coi trọng tình cảm hơn tình dục, một khi đã lấy chồng là họ toàn tâm toàn ý cho gia đình.
- Nhưng ngược lại đa số đàn ông thường xuất phát từ nhu cầu sinh lý, có đến 50% đàn ông cho rằng họ ngoại tình cũng vì vợ lạnh nhạt chuyện chăn gối, vì vậy họ đã đi tìm phụ nữ đầy kinh nghiệm để thỏa mãn dục vọng. Đàn ông nặng về ngoại hình, thể xác, chuyện tình cảm luôn đứng sau điều đó. Một người phụ nữ có thân hình hấp dẫn, luôn thu hút 100% đàn ông, quan trọng suy nghĩ của mỗi người đàn ông là khác nhau, họ có thể kiềm chế được dục vọng của bản thân hay không mà thôi.
 
Ngoại tình ai phải chịu trả giá nhiều hơn?
- Nói đến trả giá thì đàn bà bao giờ cũng phải chịu thiệt thòi hơn, bởi hầu hết ngoại tình phụ nữ thường bị cuốn hút luôn theo cuộc tình, bởi họ coi trọng tình cảm, ai có thể quan tâm họ nhiều hơn thì họ có thể say mê người đó.
- Nhưng thiệt thòi vẫn là người phụ nữ, phụ nữ luôn cảm thấy mình tội lỗi, có thể không bao giờ quên được việc mình đã làm sai, và có thể mất hạnh phúc mãi mãi.
- Nhưng đàn ông thì ngược lại hầu hết cũng thấy tội lỗi với người vợ nhưng đều không bao giờ dừng cuộc chơi cho tới khi nào bị vợ phát hiện, mà dù có bị phát hiện họ vẫn không hề chấp nhận điều đó. Vì vậy đừng ai tin vào lời nói thề non hẹn biển của các đấng nam nhi nhé.
- Đàn ông rất ích kỷ, họ có thể ngoại tình và xin vợ tha thứ được, nhưng họ không bao giờ chịu chấp nhận người vợ ngoại tình dù có bất cứ lý do gì.
Nói tóm lại người chịu trả giá nhiều hơn vẫn là thân phận đàn bà. Mọi người hãy suy nghĩ cho gia đình mà kìm hãm dục vọng của mình, bởi ngoại tình sẽ chẳng đi đến kết cục tốt, luôn làm phá vỡ hạnh phúc, làm cho con cái khổ sở vì bi kịch mà bố mẹ gây ra.
 
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top