Gợi ý chọn hoa cưới để bàn tiết kiệm, tươi lâu

Cập nhật : 21/07/2020|Lượt xem : 63

Hoa cưới để bàn là vật dụng trang trí đẹp, tao nhã thể hiện sự tinh tế cho đám cưới trong ngày trọng đại của cô dâu và chú rể. Nhưng để chọn hoa cưới để bàn sao cho vừa đẹp vừa tiết kiệm  lại tươi lâu thì không phải ai cũng biết. Hôm nay hãy theo https://songhuyenwedding.com/ theo dõi dịch vụ hoa cưới để biết thêm các gợi ý chọn hoa cưới để bàn tiết kiệm, tươi lâu.

Các gợi ý chọn hoa cưới để bàn

Thay vì chọn các loại hoa trái mùa thì bạn nên chọn những  loài hoa đúng mùa hoặc là hoa được trồng ở gần khu bạn sống. Tránh việc lựa chọn hoa trắng bởi vì đây là loại hoa mà người bán phải mất công lựa chọn để tìm mua các bông hoa trắng đẹp do vậy mà giá thành cao hơn. 
 

Mách bạn vài mẹo nhỏ giúp giữ hoa tươi lâu, đẹp

Mách bạn vài mẹo nhỏ giúp giữ hoa tươi lâu, đẹp
 

Ở mỗi lọ hoa để bàn bạn có thể thay thế việc sử dụng một bó hoa to bằng một bó hoa vài bông nhỏ hơn. Nên đặt hoa ở trung tâm của lọ và không nên sử dụng các loại hoa lẵng cầu kì.  Bạn có thể chọn một vài loại hoa như là hoa cúc, hoa đồng tiền, hoa cẩm chướng, hoa thược dược,... với giá thành rẻ thay vì các loại hoa như hoa hồng, hoa lan, hoa ly,... giá thành khá cao. Nên lựa chọn những cơ sở cung cấp hoa uy tín với giá cả hợp lý.

Một vài mẹo nhỏ vừa tiết kiệm chi phí lại giữ hoa tươi lâu

Ngoài ra chúng tôi xin mách nhỏ một vài mẹo như sau. Bạn có sử dụng nhiều lá cây hơn cho lọ hoa để bàn giúp tiết kiệm chi phí mua hoa. Do xu hướng trang trí hoa cưới năm nay mang màu sắc thiên về sự tự nhiên, đơn giản. Do vậy mà có thể kết hợp nhiều nhành lá cho những lọ hoa cưới để bàn vừa tạo nên sự tươi mới mạng nét gần gũi với thiên nhiên mà lại ít tốn kém. 
 

Bí quyết giúp giữ hoa cưới để bàn được rực rỡ, tươi lâu

Bí quyết giúp giữ hoa cưới để bàn được rực rỡ, tươi lâu
 

Hơn nữa ngoài hoa tươi thì bạn có thể dùng các loại hoa lụa, hoa nhựa thay vừa rẻ hơn mà lại giữ được lâu hơn. Nếu sử dụng hoa tươi thì khi cắm hoa nên để miếng xốp cắm hơi ẩm để hoa có thể tươi lâu hơn. Sau khi cắm hoa thì nên dùng bình xịt nước qua một lượt để hoa có thể nhìn tươi tắn. 
 

Đó là những gợi ý chọn hoa cưới để bàn tiết kiệm, tươi lâu của Song Huyền về dịch vụ hoa cưới. Để có thể sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, giúp mang lại cho đám cưới của bạn sự hoàn hảo, giúp ngày cưới của bạn trở nên lộng lẫy nhất mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

 
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999