Dịch vụ cho thuê xích lô ăn hỏi - xe điện cưới hỏi

Cập nhật : 08/11/2014|Lượt xem : 3.669
Song Huyền cung cấp dịch vụ cho thuê xích lô ăn hỏi - xe điện cưới hỏi để phục vụ các gia đình tổ chức đám hỏi trong nội thành Hà Nội. Với trên 100 chiếc xích lô và xe điện được trang trí đẹp mắt và các bác phu xe nhiệt tình thân thiện, chắc chắn sẽ là một điểm nhấn hoàn toàn khác biệt cho ngày vui hạnh phúc của hai bạn.

Dịch vụ cho thuê xe xích lô - xe điện cưới hỏi Song Huyền

Hình ảnh xích lô, xe điện đã in sâu vào tiềm thức của người Hà Thành, là nét đẹp văn hóa thanh lịch của dân tộc Việt Nam. Ngày nay, khi xã hội ngày càng hiện đại hơn người ta có nhiều phương tiện khác nhau để di chuyển hơn nhưng không vì đó mà những chiếc xích lô, xe điện bị lãng quên.  

 
Cho thuê xích lô ăn hỏi - xích lô đám cưới
 
Chú rể Phan Đinh Tùng đi rước dâu bằng xe xích lô
 
 
Xe điện đám cưới được trang trí hoa tươi rất phong cách

Xích lô ngày nay là nét đẹp truyền thống cổ truyền Việt Nam trong con mắt khách du lịch. Sử dụng xe xích lôi, xe điện trong ngày lễ ăn hỏi và lễ cưới đã trờ thành một lựa chọn tối ưu cho rất nhiều gia đình cũng như các đôi bạn trẻ để có thể có một lễ ăn hỏi như ý.
 
Phan Đinh Tùng chở cô dâu trên xe xích lô

Chú rể Phan Đinh Tùng tự đạp xích lô chở cô dâu về dinhXe xích lô này nay đã trở thành phương tiện chính trong lễ ăn hỏi

Với đội xe xích lô, xe điện hơn 100 chiếc được Song Huyền đầu tư mới 100% chuyên phục vụ cưới hỏi tại Hà Nội, những chiếc xích lô xinh xắn được trang trí một màu đỏ đặc trưng của cưới hỏi với những bác phu xe vui vẻ nhiệt tình đã tạo nên một thương hiệu xích lô xe điện cưới hỏi trọn gói Song Huyền mang đến những nét độc đáo ấn tượng trong ngày cưới của bạn.

Tuỳ thuộc vào từng cung đường và từng loại xe, phong cách trang trí mà giá thuê xe xích lô, xe điện cưới hỏi có mức giá chênh lệch ít nhiều, để được tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ cưới hỏi, tráp ăn hỏi các bạn vui lòng liên hệ với Song Huyền qua Hotline 0975 849 999 hoặc qua địa chỉ văn phòng 145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội hoặc để lại thông tin, Song Huyền sẽ liên hệ với bạn nhé!

Xem thêm dịch vụ khác:  
 
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999