Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé tại Hà Nội

Cập nhật : 27/09/2019|Lượt xem : 4.210

Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé tại Hà Nội của công ty TNHH tổ chức sự kiện - cưới hỏi Song Huyền là dịch vụ lý tưởng cho những dịp tổ chức sinh nhật đặc biệt của mọi gia đình, đảm bảo bé yêu và gia đình bạn sẽ nhớ mãi buổi tiệc sinh nhật thật ấn tượng này.
 

Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé - Song Huyền


Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé - Song Huyền


Chuẩn bị đến ngày sinh nhật của bé yêu rồi, bạn muốn dành tặng cho bé nhà mình một bữa tiệc bất ngờ, hoành tráng. Nhưng bạn phải bận bịu với biết bao công việc, việc ở công ty, việc ở gia đình. Bạn không có đủ thời gian để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cho bé nhà bạn.

 

Hãy để dịch vụ tổ chức sinh nhật của Song Huyền giúp bạn

Gói tổ chức sinh nhật đặc biệt dành tặng cho những ông bố bà mẹ muốn tạo cho con mình một sự bất ngờ lớn. Với gói tổ chức sinh nhật đặc biệt nằm trong dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi con yêu của bạn sẽ có một bữa tiệc sinh nhật độc đáo và thật khác biệt.

Chúng tôi sẽ tổ chức sinh nhật và trang trí sân khấu dựa trên những sở thích của con bạn tạo nên một phong cách trang trí hoàn toàn mới lạ và tinh tế kèm theo những khách mời độc đáo sẽ tạo nên một bựa tiệc sinh nhật đặc biệt nhất mà con bạn có được cho trẻ em

Tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi

Thường các gia đình nào cũng muốn tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi hay còn gọi là tổ chức sinh nhật đầy năm cho bé của mình. Vì 1 tuổi là đầy một năm bé của bạn chào đời,  một mốc đánh dấu đáng nhớ cho sự ra đời của mỗi thiên thần.

Mặc dù muốn mang lại niềm vui, dấu ấn đặc biệt cho con nhưng nhiều bậc phụ huynh lại không biết tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con ở đâu là thích hợp. Tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho bé luôn là niềm hạnh phúc mang lại những niềm vui hoàn hảo cho bé và gia đình.

Song Huyền sẽ luôn đồng hành với những ông bố bà mẹ để tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi cho các bé sao cho thật đặc biệt, dễ thương, đầm ấm và ý nghĩa nhất với các bé. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn những ‎ý tưởng trang trí độc đáo, và giải quyết cho các bạn những vấn đề về không biết tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con ở đâu, với những tiết mục biểu diễn mới lạ để tổ chức sinh nhật cho bé và không ngần ngại hiện thực hóa ‎ý tưởng sáng tạo của cha mẹ.

Tổ chức sinh nhật dành cho 2 người

Bên cạnh tiệc tổ chức sinh nhật đầy năm cho bé, cho một người, thì chúng tôi còn kiêm luôn việc tổ chức sinh nhật dành cho 2 người hoặc nhiều hơn nữa, để đáp ứng theo yêu cầu của mọi khách hàng.

Gói dịch vụ tổ chức sinh nhật dành cho 2 người của Song Huyền này là dành cho những gia đình có cặp đôi song sinh hay những bé có sinh nhật gần nhau. Tổ chức cùng một lúc như thế này sẽ vừa tạo được không khí ấm cúng của gia đình vừa tiết kiệm được chi phí rất nhiều. 

Một số phong cách về dịch vụ tổ chức sinh nhật bạn tham khảo

Tiệc tổ chức đầy tháng 9 (Thôi nôi) cho GẠO
 
Tiệc tổ chức đầy tháng (Thôi nôi) cho GẠO
 
Tổ chức sinh nhật cho con trai rượu (Vodka) với tông màu xanh và ngập tràn bóng bay

Tổ chức sinh nhật cho con trai rượu (Vodka) với tông màu xanh và ngập tràn bóng bay
 
Sinh nhật bạn Bảo Nam cũng rất nhiều bóng bay và màu vàng

Sinh nhật bạn Bảo Nam cũng rất nhiều bóng bay và màu vàng
 
Sinh nhật con gái an nhiên với tông màu hồng

Sinh nhật con gái an nhiên với tông màu hồng
 
Sinh nhật bé Diệp An còn có cả bóng to in tên ở nhà là Sâu

Sinh nhật bé Diệp An còn có cả bóng to in tên ở nhà là SâuRất nhiều loại bánh với các hình ngộ nghĩnh cho các bé
 
Song Huyền luôn có những ưu đãi cho bố mẹ và các bé nha, nên hãy nhanh tay liên hệ với Song Huyền qua Hotline: 0975849999, địa chỉ 145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội hoặc để lại thông tin qua Form
 
 
Xem thêm các Album Sinh Nhật khác tại đây
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999