Dịch vụ hoa cưới

Một đám cưới ấn tượng, độc đáo và long trọng sẽ không thể thiếu sự xuất hiện của các loài hoa cho từng vị trí trong đám cưới. Hoa với vẻ đẹp của tự nhiên, hương thơm của đất trời sẽ mang đến lễ cưới của 2 bạn sự tươi mới, tràn đầy năng lượng.

Với những Wedding Planer hàng đầu tại Hà Nội, Song Huyền luôn dành tình cảm vô cùng đặc biệt cho cô dâu và chú rể bằng những mẫu hoa cưới sang trọng, đẹp mắt và độc đáo.

Dịch vụ trang trí hoa cưới của Song Huyền sẽ mang đến cho bạn

Song Huyền cùng với các Wedding Planer sẽ mang đến cho hai bạn những mẫu trang trí hoa cưới đẹp mắt và độc đáo nhất để ngày lễ vu quy càng trở lên ấn tượng và ngập tràn không khí vui tươi. Dưới đây là toàn bộ dịch vụ trang trí hoa cưới mà Song Huyền sẽ mang đến cho hai bạn.

1.1. Dịch vụ trang trí cổng hoa đám cưới

Cổng cưới được ví như lời chào đón của gia đình và cô dâu chú rể đến các vị khách mời cũng như bạn bè của mình. Không chỉ vậy, cổng cưới còn là nơi mà các bạn trẻ của cô dâu chú rể cùng nhau checkin những kỷ niệm đám cưới của hai bạn.

Trước kia cổng hoa cưới thường được trang trí đơn giản bằng bóng bay, lá dừa thì ngày nay cổng cưới lại chủ yếu được trang trí bằng hoa kết hợp với những kiểu cách cầu kỳ để làm lên một đám cưới rực rỡ nhất.

Đến với Song Huyền, các bạn sẽ được các Wedding Planer hàng đầu tại Hà Nội tư vấn những mẫu cổng hoa và những phong cách trang trí đám cưới vô cùng độc đáo. Tùy vào từng yêu cầu của gia đình mà Song Huyền sẽ sử dụng các vật liệu khác nhau để trang trí cổng cưới như:
  • Trang trí cổng cưới bằng hoa tươi
  • Trang trí cổng cưới bằng hoa lụa
  • Trang trí cổng hoa cưới kết hợp trang trí ánh sáng
Dưới đây là một vài mẫu trang trí cổng hoa đám cưới để bạn tham khảo.
 
     

1.2. Dịch vụ trang trí hoa để bàn cưới

Hoa để bàn đám cưới giúp không gian tiệc cưới lãng mạn và trở lên ấn tượng trong mắt quan khách khi tới dự buổi lễ thanh hôn của 2 bạn. Tùy vào từng phong cách và tông màu chủ đạo của đám cưới mà hoa để bàn cũng được trang trí để phù hợp và thống nhất với không gian tiệc cưới.

Trước ngày cưới, Song Huyền sẽ cùng cô dâu chú rể thống nhất phong cách trang trí đám cưới và lựa chọn những mẫu hoa để bàn cho phù hợp. Các bạn có thể sử dụng hoa cắm bình, cắm lọ, cắm xốp và lựa chọn các loại hoa trang trí cho phù hợp.

Một vài mẫu hoa để bàn để hai bạn tham khảo

1.3. Hoa cầm tay cô dâu

Hoa cầm tay cô dâu là đóa hoa không thể thiếu khi chú rể đến đón cô dâu. Đến với Song Huyền, cô dâu chú rể sẽ được tư vấn tỉ mỉ về từng ý nghĩa của từng loài hoa và những mẫu hoa đẹp nhất trong mùa cưới năm nay.

      

1.4. Trang trí xe hoa cưới

Sở hữu hàng chục mẫu xe sang trọng và hàng trăm phong cách trang trí xe hoa cưới ấn tượng, độc đáo Song Huyền sẽ mang đến cho hai bạn một chiếc xe hoa vô cùng đẹp mắt. Hoa sẽ được trang trí trước mui xe, cửa xe, biển số xe với hoa tươi và hoa lụa tùy theo yêu cầu. 

Một chiếc xe hoa sang trọng sẽ là điểm nhấn trong buổi lễ đón dâu và cũng là sự bày tỏ tình yêu của chú rể đối với cô dâu. Hãy cùng Song Huyền tham khảo một số mẫu trang trí xe cưới đẹp nhất năm nay nhé.

         

2. Giới thiệu về Song Huyền Wedding

Song Huyền Wedding là TOP 1 công ty dịch vụ cưới hỏi uy tín tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ nhân sự trẻ, Song Huyền đã ngày càng lớn mạnh và trở thành địa chỉ tin cậy cho cô dâu chú rể.
 
Song Huyền là dịch vụ cưới hỏi trọn gói hàng đầu Hà Nội

Với phương châm: Khách hàng là người thân yêu của mình và làm dịch vụ cho khách hàng chính là làm cho mình, Song Huyền cùng đội ngũ kỹ thuật luôn dành trọn tâm sức và lòng yêu nghề vào trong từng đám cưới của cô dâu, chú rể. Không có một thước đo nào cho dịch vụ hoàn hảo, chỉ có sự tận tụy trong công việc mới làm cho dịch vụ trở nên hoàn hảo nhất.

Các bạn mong muốn được sự phục vụ chuyên nghiệp cho lễ cưới của mình, hãy liên hệ với Song Huyền qua Hotline:
0975849999 hoặc để lại thông tin dưới Form để được Song Huyền tư vấn, lên kế hoạch cho 1 đám cưới hoàn hảo, trọn vẹn và ấn tượng.

 
 

Gợi‌ ‌ý‌ ‌chọn‌ ‌hoa‌ ‌cưới‌ ‌của‌ ‌12‌ ‌cung‌ ‌hoàng‌ ‌đạo‌ ‌bạn‌ ‌muốn‌ ‌biết‌

Hoa cưới là đồ không thể thiếu trong đám cưới. Song Huyền sẽ cho bạn biết gợi ý chọn hoa cưới của 12 cung hoàng đạo hữu ích cho việc chuẩn bị đám cưới.
Xem thêm

Những mẫu hoa cưới sáng tạo cho cô dâu thích sự phá cách

Hoa cưới là vật vô cùng quan trọng đối với ngày trọng đại của người con gái, hoa cưới vừa có thể tạo được sự nổi bật cho chiếc áo cưới mà còn tăng thêm nét đẹp rạng ngời cho cô dâu trong ngày cưới.
Xem thêm
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999