Số 123Q - Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà NộiXích lô, xe điện cưới hỏi

Cập nhật : 08/11/2014|Lượt xem : 3.989
Chuyên mục:   Dịch vụ bê tráp --> Dịch vụ cho thuê xe xích lô, xe điện

Hình ảnh xích lô, xe điện đã in sâu vào tiềm thức của người Hà Thành, là nét đẹp văn hóa thanh lịch của dân tộc Việt Nam. Ngày nay, khi xã hội ngày càng hiện đại hơn người ta có nhiều phương tiện khác nhau để di chuyển hơn nhưng không vì đó mà những chiếc xích lô, xe điện bị lãng quên.  

 Xích lô ngày nay là nét đẹp truyền thống cổ truyền Việt Nam trong con mắt khách du lịch. Xích lô, xe điện đã trờ thành một lựa chọn tối ưu cho rất nhiều gia đình cũng như các đôi bạn trẻ để có thể có một lễ ăn hỏi như ý.
 
 

Với đội xe xích lô, xe điện hơn 100 chiếc được Song Huyền đầu tư mới 100% chuyên phục vụ cưới hỏi tại Hà Nội, những chiếc xích lô xinh xắn được trang trí một màu đỏ đặc trưng của cưới hỏi với những bác phu xe vui vẻ nhiệt tình đã tạo nên một thương hiệu xích lô xe điện cưới hỏi trọn gói Song Huyền mang đến những nét độc đáo ấn tượng trong ngày cưới của bạn.
Bình luận facebook

Các sự kiện đã tổ chức

Là nhà tổ chức Sự kiện - Cưới hỏi chuyên nghiệp, với phương châm phát triển bền vững, SONG HUYỀN đã vinh dự được lựa chọn tổ chức sự kiện cho rất nhiều hội nghị quan trọng mang tầm quốc tế
Xem thêm
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top