145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiTình duyên của người tuổi Dậu

Cập nhật : 30/10/2015|Lượt xem : 26

Các bạn nữ tuổi Dậu hầu hết là người chung thủy, dễ khiến con trai mê mẩn, vậy tình duyên của những người tuổi Dậu sẽ như thế nào?

Tình duyên của người tuổi Dậu
 

Tuổi Dậu thông minh, biết cách chăm sóc và sắp xếp moi việc ổn định, biết tự lập tốt. Vì vậy cần phải có một người chồng có ý chí nghị lực tốt, có thể bảo vệ người vợ của mình, như thế bạn mới có thể không phải vất vả.
Người tuổi Dậu cả nam và nữ luôn ưa thích tự do, và sự bình đẳng. Người chồng luôn mong muốn một người vợ năng động, hiểu hết về họ, để gắn bó cuộc sống cả đời.

>> dịch vụ cưới hỏi | trang trí đám cưới.
>> Top 5 con giáp sự nghiệp thành công trogn tháng 10 âm.

Xem tình duyên của người nam giới tuổi Dậu với nữ giới các tuổi khác:

Nam tuổi Dậu với nữ tuổi Sửu:
- Hai tuổi này lấy nhau chắc chắn sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc nếu người vợ biết nhường nhịn, và người chồng biết quan tâm đến gia đình hơn nữa.

Nữ giới tuổi Tý:
Cuộc sống 2 bạn không phải luôn yên bình, nhưng chính những bất bình nhỏ đó mới khiến tình cảm càng thêm gắn kết bền chặt. Người chồng của nữ tuổi Tý sẽ là người rất có trách nhiệm với gia đình.

Nữ tuổi Dần:
Hôn nhân hai bạn luôn bền vững và hạnh phúc, nhưng đôi khi cần phải biết lắng nghe và tôn trọng nhau.

Nữ tuổi Mão:
Hai bạn có tính cách thẳng thắn giống nhau, tuy nhiên vẫn có một số điểm khác biệt, vì thế dễ xảy ra tranh cãi. Nên mỗi bạn hãy biết nhường nhịn đối phương để có một hôn nhân bền vững hơn, hãy lắng nghe đối phương hơn là tranh nhau đúng.

Nữ tuổi Thìn:
- Hai người khác nhau về suy nghĩ, chồng của bạn thường coi trọng công việc hơn gia đình, còn bạn thì khác. Bạn làm vợ nên biết cách khuyên nhủ chồng để hai bạn hiểu nhau hơn.

Nữ tuổi Tỵ:
- Nam tuổi Dậu mà lấy nữ tuổi Tỵ thì rất hợp nhau, cả hai đều biết vun đắp tình cảm với đối phương, hay chia sẻ với nhau nên hai bạn rất hạnh phúc.

Nữ tuổi Ngọ:
- Người chồng tuổi Dậu của bạn rất yêu thương bạn, cả hai đều biết hy sinh cho nhau, chồng bạn luôn lo lắng cho bạn và gia đình. Bạn rất may mắn, vì vậy hãy giữ chặt hạnh phúc này.

Nữ tuổi Mùi:
- Đây chính là tình yêu thật sự, hai người đều cảm thấy rất hạnh phúc khi ở bên nhau, đều thấy mình may mắn khi có cuộc hôn nhân này.

Nữ tuổi Thân:
- Bạn rất may mắn vì có được người chồng tốt, bạn luôn nhận được sự tốt đẹp nhất từ người chồng.
Nữ tuổi Dậu:
- Nam tuổi Dậu lấy nữ tuổi Dậu thì cả hai đều hướng tới tình cảm gia đình là chính, hai bạn rất yêu thương nhau.

Nữ tuổi Tuất:
- Bạn là người vợ rất mạnh mẹ giống như con trai vậy, vì thế bạn nên biết cách nhẹ nhàng để khiến chồng bạn cảm thấy bạn thật khác biệt, sẽ cảm thấy mình không bị vợ lấn áp. Nhưng hai tuổi này rất hợp nhau, người chồng luôn biết cách nhường nhịn người vợ của mình.

Nữ tuổi Hợi:
- Hai bạn biết cách nhường nhịn nhau, bạn là một người vợ rất khéo biết chăm sóc chồng con cực kỳ chu đáo. Nên bạn luôn có được ấm áp từ người chồng tuổi Dậu.

 

 

Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top