Cẩm nang cưới hỏi

Cẩm nang tư vấn mùa cưới hỏi. Những tuyệt chiêu chỉ dành cho ngày đặc biệt của các cặp uyên ương. Hãy cùng Song Huyền chắp cánh cho tình yêu của 2 bạn ngay hôm nay

THỜI TRANG CUNG HOÀNG ĐẠO: ĐI TÌM CHIẾC VÁY CƯỚI “ĐỊNH MỆNH” CỦA MỖI CÔ GÁI

18/06/2022 273 Lượt xem
Một chiếc váy cưới hoàn hảo không cần mượn hào quang của những loại vải cao cấp hay đá quý lộng lẫy, nó sẽ tỏa sáng một cách tự nhiên khi giúp cô dâu được “là mình” nhất trong ngày trọng đại. Cũng như cung hoàng đạo, mỗi kiểu váy cưới lại đại diện cho cá tính của từng cô gái. Có một vài cô dâu thích sự giản đơn cổ điển nhưng cũng có một vài người muốn để lại chút dấu ấn đặc biệt trong ngày thành hôn. Chúng tùy thuộc rất nhiều vào tính cách và gu thẩm mỹ cá nhân. Vậy khi lắng nghe tín hiệu từ vũ trụ, bạn có biết đâu là dáng hình chiếc váy dành riêng cho mình?
Xem thêm

Khám Phá Ý Nghĩa Ẩn Dưới Số Hoa Trong Một Đóa Hoa Hồng

20/05/2022 292 Lượt xem
Ngoài màu sắc, những đóa hoa hồng còn ẩn chứa nhiều thông điệp khác nhau dựa trên số lượng hoa.
Xem thêm

6 Xu Hướng Váy Cưới Đang "Lọt Vào Mắt Xanh" Của Các Cô Dâu Thời Thượng

16/05/2022 290 Lượt xem
Lạc quan và tươi sáng, xu hướng váy cưới mùa tiếp theo chứng kiến sự lên ngôi của tính hoài niệm và nguồn cảm hứng nghệ thuật từ thế giới cổ tích lãng mạn. Trên những sàn diễn váy cưới đình đám nhất mùa mới, các nhà thiết kế đã tài tình đan xen chủ nghĩa maximalism vào những sáng tạo linh hoạt và có tính ứng dụng cao. Đứng trước vô vàn lựa chọn cho một chiếc váy cưới trong mơ sẽ cùng bạn bước vào lễ đường, Song Huyền hy vọng những gợi ý thiết kế thịnh hành sau đây sẽ giúp ích cho bạn.
Xem thêm

Trắc nghiệm: Đám cưới trong mơ tiết lộ gì về ngôn ngữ yêu của bạn?

06/05/2022 243 Lượt xem
Mỗi một ngôn ngữ yêu không những phản ánh tính cách của bạn mà còn tiết lộ về điều bạn mong muốn nhận lại từ đối phương. Bạn có thể kiểm tra qua bài trắc nghiệm sau đây.
Xem thêm
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999