145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiNgày cưới đẹp cho em dâu và chị chồng không xung khắc

Cập nhật : 18/01/2016|Lượt xem : 21

Ngày cưới đẹp cho em dâu và chị chồng không xung khắc nhau


Ngày cưới đẹp cho em dâu và chị chồng không xung khắc nhau
 
Em chào Song Huyền!
Em có một vấn đề muốn Song Huyền tư vấn ạ. Em sinh năm Kỷ Tỵ còn người yêu em sinh năm Mậu Thìn, gia đình bạn trai em muốn chúng em kết hôn trong năm 2016. Nhưng có một điều làm em lo lắng, gia đình em dâu tương lai của em cũng muốn tổ chức đám cưới trong năm nay. 
Nhiều người nói tuổi em và em dâu năm 2016 phạm Kim Lâu, cô em dâu tương lai bằng tuổi với em. Vậy anh chị tư vấn ngày cưới cho chúng em để em và em dâu không bị xung khắc với nhau được không ạ?

>> trang trí đám cưới tại nhà | cho thuê bàn ghế đám cưới tại hà nội.
>> Nữ 1996 kết hôn với nam 1992 có hạnh phúc không?

Lời tư vấn tham khảo:

Bạn thuộc mệnh Mộc, còn em dâu bạn cùng tuổi, nếu các bạn muốn kết hôn trong năm nay thì không cần phải lo lắng. Bởi năm 2016 không phải năm xung khắc với tuổi của hai bạn.
Nhưng theo ông cha ta thì con gái nên được gả chồng trước con trai, vì khi gả con gái đi sau đó đón dâu mới về như vậy gia đình sẽ có phúc lộc, cuộc sống hòa bình, chị chồng và em dâu không hề có xung đột.

Bạn nên tổ chức vào những ngày dưới đây:

- Ngày mùng 1 tháng năm âm lịch tức ngày mùng 5 tháng 6 dương lịch năm Bính Thân đây là ngày Mậu Ngọ mệnh Hỏa, và ngày này có nhiều sao tốt chiếu vào cung cưới hỏi như sao Hoàng Ân, sao Thiên Quý, sao Mã Đức Tinh, sao Thiên Quan...
- Ngày mùng 8 tháng năm âm hay ngày 12 tháng 6 dương lịch thuộc ngày Ất Sửu, và ngày này có các sao tốt như sao Địa Tài, sao Thánh Tâm, sao Thiên Tài, Thiên Ân và sao Cát Khánh...
- Ngày 20 tháng 5 âm lịch hay ngày 24 tháng 6 dương thuộc ngày Đinh Sửu mệnh Thủy, ngày Đinh Sửu này có một số sao tốt như sao Địa Tài, sao Thánh Tâm, sao Thiên Quý...
- Ngày 25 tháng 5 âm tức là 29 tháng 6 dương thuộc ngày Nhâm Ngọ mệnh Mộc một ngày có 4 sao tốt chiếu thẳng vào đó là sao Thiên Ân, sao Quân Nhật, sao Mãn Đức Tinh, và sao Thiên Quan.
- Tháng 11 bạn nên tổ chức vào ngày mùng 4 âm lịch tức ngày mùng 2 tháng 12 dương thuộc ngày Mậu Ngọ mệnh Hỏa, ngày mùng 4 âm này cũng có 4 sao tốt như sao Hoạt Diệu, sao Thanh Long, sao Ngũ Hợp, và sao Phổ Hộ.
- Ngoài ra tháng 11 bạn cũng có thể tổ chức vào ngày mùng 8, ngày 14, 18, 22 âm hay ngày mùng 6, 12, 16, 20 tháng 12 dương lịch...

 

Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top