145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiMẹ ơi! Đừng bắt con lấy chồng nữa

Cập nhật : 25/05/2015|Lượt xem : 46

Mẹ ơi! Đừng bắt con lấy chồng nữa nhé


Mẹ ơi! Đừng bắt con lấy chồng nữa nhé

Tôi đã yêu người ấy được 4 năm nhưng cả 2 chưa xác định cưới, làm cho cả nhà ai cũng phải lo lắng nhất là mẹ của tôi.
Cứ mỗi khi tôi đi làm về quê chơi là bị cả nhà nói đến nỗi tôi không thể ăn được cơm, mẹ tôi thì suốt ngày nói các con yêu nhau lâu vậy rồi sao vẫn chưa cưới, dịch vụ bê tráp? Yêu lâu quá nó chán rồi bỏ đấy.
Ngày xưa thời của mẹ có người yêu nhau tính đến cả chục năm nhưng rồi không hiểu vì lý do gì cũng vẫn chia tay, còn có người chỉ quen nhau có vài tháng đã lấy nhau mà vẫn hạnh phúc. Các con yêu nhau 4 năm cưới là vừa rồi.
Thấy tôi không nghe mẹ tôi lại kể nể, và kêu giờ mẹ và bố con đã già rồi, con là con gái cả nên bố mẹ luôn lo lắng, và tuổi này bố mẹ chi muốn có một đứa cháu ngoại để bồng. 

>> Dịch vụ cưới hỏi trọn gói song huyền

Thực sự chuyện chồng con là chuyện cả đời, không phải cứ nói lấy là lấy, hạnh phúc cả đời con gái nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tôi đi làm trên Hà Nội nhiều khi nhớ bố mẹ lắm, nhưng cứ nghĩ đến việc về nhà lại nghe gia đình nói tôi cảm thấy rất mệt mỏi, muốn đi thật xa.

Một lần tôi về quê tôi quyết định nói rõ cho bố mẹ hiểu hơn là ngồi im nghe mà không nói gì.
Bố mẹ nghe con nói nhé. Con đã lớn rồi vì vậy suy nghĩ của con không còn trẻ con như trước nữa, con biết bố mẹ lo lắng cho con, nhưng nếu người con yêu mà giống như người mẹ nói, mới yêu có mấy năm đã cảm thấy chán thì làm sao sống bên con cả đời được. Một người như vậy không xứng đáng với bất cứ người con gái nào, vì vậy bố mẹ hãy để cho con được tự quyết định được không?


Mẹ ơi! Đừng bắt con lấy chồng nữa nhé
 
>> Mẫu con trai đáng lấy làm chồng | dich vu trang tri dam cuoi

Hiện tại con đang muốn thử thách xem người con yêu có đáng để con lấy làm chồng hay không, bởi hôn nhân phải xuất phát từ tình yêu không phải là sự ràng buộc, nếu anh ấy thấy chán con sẽ lấy người khác, lấy người yêu con chứ không phải lấy người con yêu nữa. 

Nên mẹ hãy yên tâm, cuối cùng rồi con sẽ vẫn phải lấy chồng, nhưng giờ đây con còn rất nhiều mơ ước mà con chưa thực hiện được, con muốn thực hiện nó cho con không phải hối tiếc và con biết khi nào con cần dừng lại để đi tìm một mái ấm thực sự cho mình, lúc đó con sẽ sinh cho bố mẹ thật nhiều cháu ngoại. Thế nên bố mẹ đừng bắt con lấy chồng nữa, để cho con được cảm thấy thoải mái, ấm áp mỗi khi về nhà, con yêu bố mẹ nhiều lắm!
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top