145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội



Mẫu con trai đáng lấy làm chồng

Cập nhật : 14/05/2015|Lượt xem : 56
Mẫu con trai đáng lấy làm chồng

Mẫu con trai đáng lấy làm chồng

 
Trong tương lai thì không ai có thể biết trước người chồng của mình sẽ ra sao, nhưng nếu hiện tại người mình yêu có một số những biểu hiện dưới đây thì nàng hãy nắm giữ thật chặt nhé:

1. Chàng trai yêu bạn tỏ ra "Trẻ con":
Những chàng trai này khi bên bạn họ thường tỏ ra rất trẻ con, vì họ muốn mang lại tiếng cười cho bạn, là một người rất điềm đạm, và bạn sẽ không bị nhàm chán thậm chí suốt ngày sống trong vui vẻ và hạnh phúc.
Mẫu người như này hầu hết bạn nữ nào cũng thích.

2. Chàng trai khi yêu trong mắt chỉ có mình bạn:
Những chàng trai như vậy thật hiếm có, vì con trai khi thấy gái xinh thường trầm trồ khen ngợi ngay cả trước mặt người yêu mình, thậm chí còn tán tỉnh linh tinh. Nhưng cũng có số ít người con trai khi họ yêu ai đó thật lòng, sâu xắc thì ai hỏi họ người này có xinh không họ đều trả lời "Không xinh bằng người yêu mình". Và trong lòng người con trai đó chỉ có mình bạn, không bao giờ nhắn tin trêu ghẹo một người con gái nào khác.
Những mẫu chàng trai như vậy thực sự hiếm có, nhưng không phải không có, người như vậy là người rất mực chung tình. Đáng để bạn dành hết mọi tình cảm nhé các bạn nữ.

3. Người con trai luôn là người nhận lỗi trước bạn:
Mỗi khi bạn giận hờn vô cớ, hoặc kể cả khi bạn có lỗi đi nữa nhưng người làm lành trước thường là người đó. Không phải vì họ sợ bạn mà vì họ không muốn bạn phải buồn, và không muốn bản thân mình phải buồn vì bạn, vì họ có suy nghĩ rằng "Giận rồi sẽ lại làm lành, nên mình sẽ làm lành trước". Con trai khác con gái ở chỗ đó, con gái thường giận rất lâu không bao giờ chịu làm lành trước, nhưng con gái ạ đừng bao giờ thấy người yêu mình suốt ngày chịu nhún như vậy mà mình thành quen nhé, không sẽ có một ngày làm họ chán bạn đấy. Hãy sửa đổi vì người mình yêu để mãi được vui vẻ khi bên nhau nhé.

4. Biết tôn trọng bạn và người xung quanh:
Một người con trai luôn biết tôn trọng bạn gái và những người xung quanh mình là một người biết suy nghĩ, họ rất chín chắn không quá trẻ con, và chắc chắn sẽ chăm sóc cho bạn tốt nhất. Hãy giáng giữ lấy người con trai này các bạn nữ nhé, đừng để tuột mất.

5. Luôn tỏ ra "rất bình tĩnh":
Nhiều khi một việc nào đó khiến bạn phải dối lên không biết cách giải quyết như thế nào, trong khi đó người yêu bạn rất bình tĩnh và còn giải quyết giúp bạn ổn thỏa. Những người như vậy sẽ tạo cho người con gái thấy cảm giác an toàn, thấy được con trai đó có sự tự tin, và thông minh, đủ để bảo vệ mình cả cuộc đời.

6. Con trai biết chia sẻ và quan tâm bạn:
Mỗi khi bạn đi làm về mệt, hay ốm không có ai nấu cơm, chăm sóc, họ sẵn sàng vào bếp những khi rảnh rỗi, mà thường những công việc này người đó rất ghét không bao giờ chịu làm. Điều này cho thấy người đó rất yêu bạn, biết chia sẻ và quan tâm bạn, đáng để bạn trân trọng nhé.
Và một điều nữa Song Huyền xin khuyên các bạn nữ rằng "Con trai họ rất ghét người yêu phân chia công việc cho họ" bởi vì họ nghĩ những việc nhà là của người phụ nữ , còn việc lớn họ sẽ gánh vác, mà những người con gái suốt ngày tị việc như vậy sẽ làm họ chán ngán, và chắc chắn bạn sẽ mất họ thôi.

7. Đam mê có chừng mực:
Một người con trai mỗi lúc rảnh họ rất thích chơi game, hoặc có người rất mê bóng đá nhưng mỗi khi bên bạn họ chỉ biết mỗi bạn, bỏ cả sở thích của mình không đam mê quá mức thì bạn không phải lo nghĩ gì nhé. Con trai mà không biết chơi game hay say mê thể thao thì là một người con trai yếu đuối nhu nhược. Chính vì vậy hãy tỉnh táo đừng suốt ngày phàn nàn khi thấy họ giải trí nhé, sẽ làm họ cảm thấy phiền đấy.

8. Người luôn nghĩ cho gia đình:
Một người con trai luôn tâm sự với bạn về gia đình, và luôn tỏ ra thương bố mẹ, nghĩ cho bố mẹ thì chắc chắn người đó sau này sẽ biết quan tâm gia đình riêng của mình. Vì thế bạn cũng đừng thấy nhàm chán khi bạn trai suốt ngày kể nể về gia đình họ, mà phải biết lắng nghe và chia sẻ cùng họ nhé. Chính vì họ tôn trọng bạn, coi bạn là người yêu thương nhất họ mới nói nhiều như vậy đấy.


***************************
Xem thêm các
dịch vụ cưới trọn gói SONG HUYỀN

Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top