145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiCó ai hạnh phúc với chồng khi biết chồng ngoại tình - xin một lời chia sẻ

Cập nhật : 08/04/2016|Lượt xem : 18

Có ai hạnh phúc với chồng khi biết chồng ngoại tình - xin một lời chia sẻ - động viên

Có ai hạnh phúc với chồng khi biết chồng ngoại tình - xin một lời chia sẻ
 
Bài viết liên quan:
>> 9 quy tắc làm dâu gây sốt cộng đồng mạng.
>> dich vu cuoi hoi tron goi - cho thuê nhà giàn không gian tại hà nội.
>> dịch vụ trang trí đám cưới - cho thuê nhà bạt đám cưới tại hà nội.

Em một người phụ nữ xinh đẹp, lương lậu khá khẩm ( trên 25 triệu/ tháng), em mạnh mẽ em độc lập. Em đã kết hôn và có 1 con trai. 

Em vẫn ảo tưởng em hạnh phúc, cho đến 1 ngày em thấy chồng hờ hững, em vẫn tự ru mình vì tin chồng tuyệt đối. Nhưng sau chuyến đi chơi của chồng em, k có em_ mà chồng em nói đi với hội bạn, hóa ra là đi với bồ, em phát hiện ra, thì mọi thứ trong em sụp đổ. Em đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, khi biết chồng mình với người đó quen nhau được chừng 2 tháng, hẹn hò đc chừng 1 tháng, và đã có quan hệ với nhau.
Em đã đọc được tin nhắn, xem ảnh họ chụp hạnh phúc với nhau. Chồng em lúc đầu thừa nhận với em còn nói rằng cô ấy là tri kỷ là ng chia sẻ mọi buồn vui, khó khăn.

Sau khi em hỏi thế naò là khó khăn của anh? Con em lo, bố mẹ anh em lo, nhà cửa em lo, công việc của anh, em hỗ trợ ....rồi em nói hết khó khăn của em thì chồng em đã khóc, thừa nhận chồng em ích kỷ. 
Có lúc em điên lên em đã đánh chồng em vào chỗ hiểm, kết cục chồng em gào khóc vì đau đớn, tê liệt toàn bộ chân tay, may có anh hàng xóm là bs không có đi rồi. Trong lúc đó anh nói, anh không cần "nó" nữa, có lẽ là ý trời vì nếu mất nó mà 2 người phụ nữ anh yêu được hạnh phúc.
Trong lúc anh ta đau đớn thì em lo tưởng chết, em tưởng mình cũng chết luôn được thì anh ta nói câu đó, các mẹ xem em có bẽ bàng không?
Chồng em rất thương con bé đó vì nó cũng khá hoàn cảnh, nhưng đến 80% là nói dối, dối trá và nó cũng cặp kè rất nhiều. Sau khi anh ta nhận ra thì có vẻ dứt khoát chia tay, dù nó níu kéo đủ đường. À trước đó nó còn giả vờ có thai, chồng em còn nhờ em đi gặp nó để động viên nó. nhưng k nói với em là nó có thai mà chỉ nói hãy coi nó như em gái vì nó khổ...Sau khi biết tất cả đều là dối trá thì kiên quyết chia tay và quay về gia đình. Mà nó không nói dối thì cũng chia tay, vì đã chia tay nhiều lần trước đó rồi. cái này thì em đã xác minh là đúng!


Em buồn lắm, buồn kinh khủng! buồn muốn chết, nhưng không thể vì còn con trai.
Sau đó em gọi mẹ chồng, bố mẹ chồng, chị chồng vào cuộc, nói cho chồng em hiểu, và cho chồng em mấy trận tơi bời. Bây giờ anh ấy nói rằng, anh ấy đã hiểu tình yêu kia chỉ là phù phiếm, cô kia thì lừa gạt anh ( đúng con bé kia thì là người xấu rõ rồi, chính nó rủ chồng em đi chơi, hay gửi ảnh khiêu dâm, nhưng chồng em có lẽ cũng chẳng ra gì, em phải chấp nhận sự thật đó thôi các chị ạ).
Mà không chỉ chồng em, có lẽ em cũng chẳng ra gì, trong lúc em đau đớn chồng em không nói gì nhiều ngoài xin tha thứ, quỳ xuống trước mặt mọi người, nhưng sau đó một thời gian chồng em gửi cho em 1 bài báo, nói tại sao chồng em lại như vậy:
" Vì em từ chối sex quá nhiều, đúng là 1 tháng bọn em mới làm 1 lần, thậm chí 2 tháng ( em đi làm mệt mỏi và sợ gần gũi từ sau sinh con) có bài báo nói không quan hệ vẫn sống hạnh phúc và em cứ tin như vậy, vì em giỏi giang, vì cảm thấy bị em bỏ rơi không yêu nữa, có lúc em cũng tự hỏi còn yêu chồng hay không? Vì em hay cẳn nhằn.

Sau chuỗi ngày khóc lóc đau đớn dằn vặt, nhìn chồng tự đấm tự tát rồi khóc lóc như một thằng điên, em chẳng biết nên tin hay không tin nữa? Em chẳng biết nên giữ hay nên buông! Em thương con lắm.
Em không muốn buông chồng, vì em còn yêu thương ( không cuồng điên như hồi mới yêu)- một thói quen không thể thiếu.
Bây giờ chồng em luôn ở cạnh em 24/24 trừ khi đi làm, làm tất cả việc nhà, và nói sẽ cưa lại em từ đầu.
Những lúc ở bên nhau em cũng vui, cũng quên đi mọi chuyện, nhưng có lúc em lại nhớ ra, mọi hình ảnh lại ùa về, tim lại đau, và niềm tin vỡ vụn!
Em không biết nên làm gì nữa. Bây giờ mọi người nhìn vào sẽ rất ghen tị, chồng lúc nào cũng kè kè, rồi chăm chút hết mức, nhưng sao em không quên được chuyện đã qua. Mỗi lúc gần gũi em phải cố gắng rất nhiều. Em cứ tưởng tượng hình ảnh anh ta cùng nhau đi du lịch, yêu thương nhau, rồi quan hệ với cô gái kia. Em cũng không biết mình ngu hay khôn mà đi gặp con bé đó, nói chuyện động viên nó nên sống tử tế, rồi nó cho em xem loạt tin nhắn của 2 người đó, xem ảnh...có 1 số nội dung nhạy cảm, và em không quên được đến tận bây giờ.

Em cứ bị ám ảnh với những câu nói tin nhắn.
Rồi con bé kia cứ up lên facebook những câu chuyện tình yêu của họ.
Bây giờ em không biết sống thế nào nữa? Em không đủ mạnh mẽ để buông tay, nhưng cũng không đủ mạnh mẽ để tha thứ và quên đi tất cả các mẹ ạ.
Lúc đầu em tưởng là gia vị của cuộc sống, rồi chồng sẽ hiểu và yêu mình hơn, nhưng sao gia vị đắng quá, nuốt mãi chẳng trôi. Sao mà cứ gượng gạo, sao chẳng còn tin nhau?

Cần lắm lời động viên của các chị!

 
Theo webtretho.com
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top