145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiCho thuê trang thiết bị sự kiện chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Cập nhật : 29/09/2017|Lượt xem : 11
Là một doanh nghiệp luôn có nhiều dịp tổ chức sự kiện hàng năm, doanh nghiệp bạn luôn tìm kiếm một đối tác hợp lý và hoàn hảo trong toàn bộ dịch vụ như: cung cấp cho thuê trang thiết bị sự kiện chuyên nghiệp, model chuyên nghiệp, cung cấp PG, PB, cung cấp đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong các chương trình tổ chức sự kiện để giúp mang lại thành công cho các chương trình sự kiện và đáp ứng nhu cầu tiết kiệm kinh phí của tổ chức... Vậy thì hãy tham khả ngay thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được đơn vị cho thuê trang thiết bị sự kiện chất lượng, uy tín, giá thành hợp lý hàng đầu Hà Nội hiện nay.

Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện bao gồm những gì?

Để một sự kiện trở nên hoàn hảo và ấn tượng thì phải kể đến sự góp mặt của những trang thiết bị, dịch vụ như:
- Sân khấu.
- Thiết bị âm thanh ánh sáng.
- Thảm trải sàn.
- Cổng hơi – rối hơi
- Nhà bạt không gian.
- Ánh sáng, hệ thống máy chiếu màn chiếu.
- Bàn ghế sự kiện...
Quả không hề đơn giản như tưởng tượng đúng không nào? Vậy thì bạn hãy tìm đến đơn vị tổ chức sự kiện để họ giúp bạn hoàn tất mọi quy trình nhé!

báo giá cho thuê thiết bị sự kiện 2

Dịch vụ cho thuê trang thiết bị sự kiện ở đâu tốt nhất?

Song Huyền là một đơn vị uy tín chuyên tổ chức các chương trình sự kiện, cưới hỏi, teambuilding... và cho thuê trang thiết bị sự kiện hàng đầu Hà Nội. Đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi hiểu được để có 1 chương trình thành công thì cần phải có những yếu tố nào và những trang thiết bị phải đáp ứng từng yêu cầu ra sao.
Để một sự kiện được tổ chức chất lượng và đầy đủ, thì ngoài các thiết bị, quý khách hàng cũng cần đến đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cho các chương trình tổ chức sự kiện và chuyên nghiệp trong từng dịch vụ khác nhau.
 
báo giá cho thuê thiết bị sự kiện
Tại Song Huyền, chúng tôi cung cấp nhân sự đa dạng phục vụ quá trình tổ chức sự kiện cho khách hàng như: PG, PB chạy roadshow, cung cấp lễ tân, cung cấp PG chạy event tại siêu thị, cung cấp model....ngoài ra còn có các đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp thi công lắp đặt các sự kiện mỗi ngày.
Ngoài ra Song Huyền còn tự hào là đơn vị thiết kế năng động, đa dạng và theo ý tưởng của khách hàng để tạo nên những mẫu thiết kế đẹp mắt nhất, phù hợp nhất với mô hình tổ chức sự kiện mà khách hàng đang hướng tới.
Công ty tổ chức sự kiện cưới hỏi Song Huyền luôn sẵn sàng lên ý tưởng, thiết kế, chuẩn bị, bố trí và thi công cho mọi sự kiện lớn nhỏ của quý khách hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chắc chắn là bạn có một giải pháp hiệu quả và hợp lý cho công ty mình.
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top