145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội5 lời cầu hôn thông minh của chàng

Cập nhật : 22/05/2015|Lượt xem : 13

5 lời cầu hôn thông minh nhất của chàng

5 lời cầu hôn thông minh nhất của chàng
 

1. Lời cầu hôn khôn ngoan nhất:

" Người ta thường nói ai vướng vào tình yêu sẽ giống như tự chôn vùi tự do của mình, nhưng anh không quan tâm anh chỉ muốn bắt em chôn cùng với anh vì em chính là tự do và hạnh phúc của anh"

Có nhiều người thường hoang mang khi chuyển từ giai đoạn yêu sang giai đoạn kết hôn dịch vụ bê tráp bởi một câu nói luôn hiện hình trong đầu họ đó là "hôn nhân là nấm mồ của tình yêu".
Tại sao lại có câu nói đó? Vì muốn tiến tới hôn nhân chúng ta phải trải qua một thời gian tìm hiểu lâu dài, biết chia sẻ cho nhau, hiểu cho nhau đặc biệt phải hợp tính nhau thì hôn nhân mới trở nên hạnh phúc. Nhưng không ít đôi vợ chồng chính vì yêu nhau quá nhanh, tiến tới hôn nhân cũng quá nhanh do vậy làm tình cảm đổ vỡ, rồi chia ly, và có nhiều người bị mất tự do không được giao lưu với bạn bè xung quanh chính vì nhiều lý do như vậy nên mới có câu nói đó.


>> Những mẫu gối để nhẫn cưới xinh xắn - Mang đến tình yêu ngọt ngào nhất.

2. Lời cầu hôn mang tính hứa hẹn khiến nàng say đắm:

"Em à, anh sẽ đợi em tốt nghiệp xong rồi mới kết hôn, cả cuộc đời này ngoài em ra, không ai có thể đi vào trong trái tim của anh nữa"
 
5 lời cầu hôn thông minh nhất của chàng

Đối với người con gái điều hạnh phúc nhất không phải được nhiều người quan tâm, mà điều làm con gái hạnh phúc nhất đó chính là trong số đó chỉ có một người mãi mãi chờ đợi và yêu họ đến hết cuộc đời này.

>> cuoi hoi tron goi - Mang đến hạnh phúc vô tận cho đôi uyên ương

 

3. Lời cầu hôn lãng mạn và cảm động:

"Anh yêu em rất nhiều, anh không dám nói là anh có thể chết vì em bất cứ khi nào, nhưng anh khẳng định nếu em đến với anh thì em sẽ là người vợ hạnh phúc nhất trên thế gian này, bởi anh sẽ làm mọi cách để bảo vệ chu toàn cho em, cố gắng tất cả chỉ vì muốn em hạnh phúc. Lấy anh, em nhé!"
 
5 lời cầu hôn thông minh nhất của chàng
 
Con gái yêu bằng tai, đúng vậy khi nghe được những lời nói ngọt ngào như vậy đảm bảo cô gái nào cũng cảm thấy rung động trước sự chân thành, và thật lãng mạn bán buôn thời trang nữ tại hà nội. Khiến ai đó không biết vì lý do gì mà gật đầu chấp nhận. Tình yêu thực sự rất muôn màu phải không các bạn, vui có, buồn có, đau khổ có. Dường như tình yêu tổng hợp tất cả 4 vị "đắng - cay - mặn - ngọt" vậy.
>> dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới | wedding planner

 

4. Lời cầu hôn hài hước:

"Hôm nay trời đẹp thật, chi bằng em lấy anh đi, được không?"
 
5 lời cầu hôn thông minh của chàng

Lời cầu hôn này mới nghe giống như lời trêu đùa nhưng nó xuất phát từ trái tim chân thành của người con trai, mỗi người một tính cách khác nhau, người lãng mạn sẽ cầu hôn theo kiểu gây rung động cho người mình yêu, người chân thành luôn dùng lời nói thật thà làm nàng say đắm bán buôn áo khoác dạ nữ tại hà nội, nhưng đối với người có bẩm sinh hài hước ngay trong lời tỏ tình cũng mang chút hài hước nhưng không phải trêu đùa đâu các bạn nhé, các nàng hãy dùng trái tim mình để cảm nhận.  

5. Lời cầu hôn thật thà:

"Anh không thể cho em nhà lầu xe hơi như bao nhiêu người con trai khác, nhưng anh cho em cả trái tim chân thành, yêu em và sẽ làm em hạnh phúc nhất trên đời. Nghèo mà có tình em ạ, lấy anh em nhé!"
 
5 lời cầu hôn thông minh của chàng

Câu tỏ tình chân thật nhưng vẫn mang lại sự cảm động cho người con gái, vì đôi khi những lời nói ngọt ngào chỉ làm che khuất đi sự thông minh của người con gái chứ không nói tận đáy lòng mình. Các nàng hãy giữ lấy hạnh phúc của cả đời mình nhé. 
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top