Trắc nghiệm: Đám cưới trong mơ tiết lộ gì về ngôn ngữ yêu của bạn?

Cập nhật : 06/05/2022|Lượt xem : 335

Tình yêu là một trạng thái cảm xúc hiếm ai có thể gọi tên và định nghĩa được. Khi yêu, có vô vàn cách để cảm nhận và bày tỏ cảm xúc, tình cảm. Mỗi cá thể khác nhau sẽ hiểu về tình yêu một cách khác nhau. Đôi khi, chỉ vì những tranh cãi vô lý, sự “lệch sóng” trong ngôn ngữ yêu mà dẫn đến kết thúc không mong muốn. Việc thấu hiểu lẫn nhau, chấp nhận sự khác biệt và cố gắng vun đắp, xây dựng mối quan hệ một cách ôn hòa và phù hợp là việc nên làm. Hãy cùng ELLE làm bài trắc nghiệm sau đây: đâu là đám cưới trong mơ của bạn?

Lựa chọn đầu tiên sẽ tiết lộ nhiều điều về ngôn ngữ yêu bạn đang mang. 
 

1. ĐÁM CƯỚI Ở BIỂN: 

Ngôn ngữ yêu của bạn là sự khẳng định.Điểm đặc trưng của ngôn ngữ này là việc thổ lộ và bày tỏ tình cảm với người mình yêu qua lời nói. Những lời yêu thương, khen ngợi, cỗ vũ, động viên… tuy đơn giản nhưng chất chứa nhiều ý nghĩa đối với bạn. Thông qua bài trắc nghiệm, bạn biết được rằng những lời nói tốt đẹp sẽ giúp mối quan hệ trở nên bền vững hơn như khẳng định giá trị của đối phương. Bên cạnh đó, viết thư tay bộc bạch cảm xúc, nhắn tin hoặc các tương tác nhỏ trên mạng xã hội cũng khiến bạn vui sướng cả ngày.

2. ĐÁM CƯỚI TRONG RỪNG:

Ngôn ngữ yêu của bạn là cử chỉ thân mật.Bài trắc nghiệm cho biết bạn là người thích những cử chỉ âu yếm, thân mật. Đối với bạn, giao tiếp qua ngôn ngữ cơ thể luôn có tác động lớn về mặt tinh thần và thể chất. Điều này thể hiện sự gần gũi và lãng mạn mà một mối quan hệ cần có. Qua những cái ôm, cái nắm tay… bạn cảm nhận được sự ấm áp và tình cảm của người mình yêu. Nhất là khi gặp chuyện không vui, sự an ủi bằng cái ôm chặt, vỗ về cảm xúc của đối phương sẽ khiến bạn bình tĩnh và an lòng hơn rất nhiều. 

3. ĐÁM CƯỚI Ở VƯỜN:

Ngôn ngữ yêu của bạn là chất lượng thời gian.


 

Việc dành thời gian cho nhau, có những cuộc hội thoại sâu sắc, cùng chia sẻ cảm nghĩ và sở thích là điều bạn mong muốn trong chuyện tình cảm. Bạn thường xuyên quan tâm và chủ động hỏi han đối phương. Đối với bạn, giao tiếp là chìa khóa tốt nhất trong mọi mối quan hệ. Nhờ vậy, bạn cảm nhận được cảm xúc và suy nghĩ của họ một cách thấu đáo. Từ đó, khi xảy ra mâu thuẫn, bạn biết cách giải quyết chúng một cách nhẹ nhàng hơn. Bài trắc nghiệm cũng cho biết bạn cảm thấy hạnh phúc khi người mình yêu chủ động lắng nghe câu chuyện và hướng toàn bộ sự tập trung vào bạn. 

4. ĐÁM CƯỚI TRONG NHÀ TRUYỀN THỐNG:

Ngôn ngữ yêu của bạn là quà tặng.Quà tặng ở đây không mang thuần ý nghĩa vật chất. Những món quà có thể nhỏ nhưng phù hợp và chất chứa nhiều tình cảm sẽ khiến bạn cảm động. Bạn thích được nhận quà và tặng quà cho người khác không nhân dịp gì cả. Những món quà là phương thức thể hiện sự yêu thương, quan tâm và chăm sóc. Đôi khi, nó còn là những tâm tư, tình cảm mà người tặng đặt vào. Vì hiểu rõ được quá trình chọn quà và tặng quà vất vả như thế nào nên bạn luôn trân trọng những ý nghĩa đằng sau chúng.

5. ĐÁM CƯỚI TRONG NHÀ THỜ:

Ngôn ngữ yêu của bạn là hành động.


Bài trắc nghiệm tiết lộ rằng so với lời nói, bạn thích thể hiện tình cảm qua hành động nhiều hơn. Bạn là người tinh tế, hay quan sát để biết được người mình yêu muốn gì và cần gì. Bạn sẽ rất vui và cảm kích nếu đối phương có những hành động nhỏ, thể hiện tình cảm tương tự. Đó có thể là để sẵn kem đánh răng lên bàn chải, xách đồ giúp bạn, pha sẵn cà phê… Những điều này tuy chẳng lớn lao nhưng bạn cảm nhận được sự yêu thương và nỗ lực xây dựng mối quan hệ của đối phương. 
 

Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999