12 cung hoàng đạo sẽ kết hôn ở tuổi bao nhiêu?

Cập nhật : 09/12/2015|Lượt xem : 2.822

Các bạn hãy xem độ tuổi kết hôn hợp lý nhất của 12 cung hoàng đạo ngay dưới đây:

12 cung hoàng đạo sẽ kết hôn ở tuổi bao nhiêu

Xem tuổi cho Bảo Bình (sinh vào 20 - 1 đến 18 - 2):


- Dường như các bạn nữ thuộc cung Bảo Bình rất dễ bị đổ bởi các chàng trai, bởi họ có được sự thông minh, tính cách đặc biệt vì vậy rất nhiều anh chàng vây quanh khiến Bảo Bình không thể từ chối. Do đó Bảo Bình thường kết hôn rất sớm.
- Độ tuổi kết hôn phù hợp nhất: nữ nên kết hôn ở tuổi 25, còn nam nên kết hôn ở tuổi 25 hoặc 35.

>> dịch vụ cưới hỏi trọn gói | trang trí đám cưới tại nhà.
>> 5 cặp đôi lấy nhau sẽ hạnh phúc mãi mãi | phong thủy cưới hỏi.

Tuổi kết hôn của Song Ngư 19 - 2 đến 20 - 3:


Nữ nên kết hôn ở tuổi 22, nam nên kết hôn ở tuổi 30.
- Song Ngư luôn hướng về gia đình nhiều, là một người lãng mạn, dễ bị tình cảm làm rung động vì vậy nữ ở tuổi này rất dễ lấy chồng sớm. Nhưng đối với Song Ngư tuổi này cũng đã đủ trưởng thành để lập gia đình, ngược lại nam sinh vào tháng này lại trẻ con, vì vậy 30 tuổi mới là độ tuổi hợp lý tiến tới hôn nhân. Nếu lấy sớm rất dễ đổ vỡ.

Tuổi kết hôn hợp lý cho Bạch Dương 21 - 3 đến 19 - 4:


Nữ kết hôn ở tuổi 30, nam kết hôn ở tuổi 35.
- Cô nàng Bạch Dương thì mạnh mẽ, đối với tình yêu cô nàng lúc nào cũng muốn bạn đời coi mình là nhất, mà không hề quan tâm đến đối phương nghĩ gì, vì vậy tình cảm rất dễ rạn nứt, do đó mà hôn nhân cũng đến muộn. Nam giới cũng tương đương như vậy.

Kim Ngưu thường kết hôn ở tuổi nào?


- Kim Ngưu sống thực tế, biết cách tiết kiệm, và quan tâm bạn đời cũng như người xung quanh vì vậy được nhiều bạn khác giới để ý. Do đó mà Kim Ngưu không tránh khỏi sẽ lấy chồng sớm, họ thường kết hôn ở tuổi 24. Nhưng ngược lại thì Nam trong cung này lại sống nguyên tắc, không biết quan tâm người khác giới, vì vậy họ thường đến 32 hoặc 37 tuổi mới tìm kiếm được người bạn đời thật sự.

Cung Song Sinh 21 - 5 đến 21 - 6:


- Ở cung này cả nam và nữ đều kết hôn ở độ tuổi 30. Vì sao vậy? Bởi cả nam và nữ Song Sinh đều có nhiều cái đuôi chạy theo, chính vì thế họ rất kiêu căng, thường đưa ra yêu cầu về bạn đời rất cao. 
- Cách nghĩ của cung này không được chín chắn, thích giao lưu chơi bời, phải đến 30 mới xác định đến hôn nhân.

Cự Giải 22 - 6 đến 22 - 7 thì sao:


- Trong cung này cả hai đều lương thiện, sống tình cảm, họ biết cách đối xử với người xung quanh, vì thế chiếm được nhiều tình cảm của người khác, họ không hề trẻ con, và luôn muốn có cuộc hôn nhân từ 23 đến 25  tuổi.

Cung Sư Tử 23 - 7 đến 22 - 8:


- Nói đến Sư tử là thấy được sự mạnh mẽ trong người họ, sư tử rất thông minh, với tình yêu họ không bao giờ mù quáng, luôn đi tìm kiếm bạn đời xứng đáng với mình. Vì thế độ tuổi 30 đến 33 mới kết hôn không phải chuyện lạ.

Xử Nữ 23 - 8 đến 22 - 9:


Thường kết hôn ở tuổi 30 trở đi.
- Xử Nữ là người khó tính trong việc tìm kiếm bạn đời, nên không bao giờ mơ ước một cuộc hôn nhân sớm, họ luôn đưa ra các tiêu chuẩn lựa chọn bạn đời. Chính vì thế mà tình cảm lận đận, thường cưới từ tuổi 30 đổ lên.
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top
0975849999