145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiTuyệt chiêu giữ chân chàng mãi mãi

Cập nhật : 06/08/2015|Lượt xem : 15

6 tuyệt chiêu giữ chân chàng mãi mãi


Tuyệt chiêu giữ chân chàng mãi mãi
 
Bài viết có thể bạn thích:
>>
Bạn đã thực sự yêu đúng người chưa? | cẩm nang cưới
>> dich vu cuoi hoi tron goi | trang trí đám cưới.


Các bạn gái thân yêu!

Trong tình yêu các bạn đã bao giờ đưa ra một số cách để giữ chân nửa kia của mình chưa nhỉ? Hay chỉ biết yêu là yêu, và làm theo mọi suy nghĩ của chính mình, vậy hôm nay Song Huyền xin đưa ra 6 tuyệt chiêu có thể giữ chân chàng mãi mãi nhé:

Tuyệt chiêu thứ nhất: "Đừng bao giờ nghĩ kiểm soát chàng là đúng"

Tuyệt chiêu giữ chân chàng mãi mãi
 
- Bất cứ người con trai nào khi họ đã xác định tiến tới hôn nhân với một người con gái, thì điều đầu tiên họ sợ nhất chính là mình trở thành đối tượng bị vợ kiểm soát thường xuyên, vì vậy các bạn gái đừng nên kiểm soát bạn trai mọi lúc mọi nơi và thay vào đó hãy để chàng ấy thấy mình vô tâm và quay lại kiểm soát chính bạn. Nếu bạn làm được như vậy chắc chắn bạn là người vô cùng quan trọng trong trái tim chàng rồi đấy ạ.

Tuyệt chiêu thứ 2: "Luôn thân thiện với gia đình bạn trai"

- Tại sao vậy? Bởi vì trong suy nghĩ người con trai nào cũng vậy gia đình họ, đặc biệt là bố mẹ luôn là người quan trọng nhất. Nếu bạn biết quan tâm gia đình chàng thì sẽ được chàng tôn thờ, chàng sẽ cho rằng bạn là mẫu người vợ đảm đang nhất.
- Bạn phải sống thực với bản thân, phải được lòng tất cả mọi người trong gia đình chàng nhưng không phải là sự cố gắng giả dối, nếu bạn được nhiều người như bố mẹ, anh chị em ruột của chàng yêu quý thì bạn chính là đang giữ chân của chàng rồi đó.

Tuyệt chiêu thứ 3: "Hãy luôn để bạn trai đuổi theo bạn"

- Một người con gái khôn khéo thì đừng tỏ ra quá quan tâm người yêu, thay vào đó sự quan tâm hãy giữ trong lòng đừng để lộ rõ, mà cứ đôi khi vô tâm một chút. Hoặc thể hiện có nhiều người theo đuổi bạn, điều này 90% là chàng sẽ ghen và luôn kiểm soát bạn, luôn đuổi theo bạn và yêu bạn suốt cuộc đời.
- Không chỉ con trai, con gái cũng vậy nếu đối phương tỏ ra quá quan tâm, thì bạn sẽ cảm thấy mình quá quan trọng với họ, nên bạn sẽ không biết trân trọng, và cho rằng người kia yêu bạn nhiều hơn.

 Tuyệt chiêu thứ 4: "Hãy là một cô gái luôn mang đến niềm vui cho chàng"

- Một cô gái hay vui vẻ, tươi cười thường chiếm trọn trái tim chàng, vì chàng là người mạnh mẽ, luôn thích sự vui vẻ không thích ướt át, nếu như bạn hàng ngày cứ than phiền rằng bạn buồn thì sẽ làm cho chàng nghĩ rằng mình không mang lại hạnh phúc cho người yêu. Vì thế họ sẽ ra đi và tìm một nửa khác mà họ có thể làm cho người ấy luôn cười.
- Rất đơn giản, hãy đặt mình vào vị trí người kia mà suy nghĩ, sống với một người có óc hài hước và một người luôn chứa đầy tâm sự khó hiểu thì bạn sẽ chọn ai.

Tuyệt chiêu thứ 5 rất quan trọng nhé: "Con trai đặc biệt ghét người yêu điều khiển"

- Vì con trai sinh ra đã có lòng tự trọng rất cao, họ chỉ muốn điều khiển người khác chứ không bao giờ chịu sự chi phối của người xung quanh đặc biệt là người con gái họ yêu.

Tuyệt chiêu thứ 6: "Hãy cho chàng biết mình có nhiều người thích, chứ đừng tự tìm kiếm người khác thích mình khi đã có người yêu"

- Ý nghĩa câu nói đó như thế nào? Tức là bạn thường khoe với người yêu rằng có nhiều người để ý đến bạn như ở công ty chẳng hạn, chứ đừng bào giờ tự đi cưa cẩm người khác đến khi họ thích bạn rồi bạn mới nói bạn đã có người yêu. Người con trai rất thông minh, dù bạn có như thế nào họ đều có thể tìm ra vì họ quá hiểu bạn mà. Nên chớ làm những điều ngu ngốc đó nhé. Con gái thường thích khiến cho những người khác giới xung quanh đều phải để ý đến mình, nhưng đừng làm quá đáng nhé.
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top