145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiTư vấn phòng tân hôn cho mệnh Thủy - Hỏa - Thổ

Cập nhật : 01/10/2015|Lượt xem : 18

Tư vấn phòng tân hôn cho mệnh Thủy - Hỏa - Thổ sống hạnh phúc hơn và làm ăn phát đạt hơn, các bạn có muốn thành viên trong gia đình luôn được mạnh khỏe không? Nếu muốn thì hãy tin tưởng vào phong thủy để tránh những điều không may ập đến.
 

Tư vấn phòng tân hôn cho mệnh Thủy - Hỏa - Thổ

Dưới đây là phong thủy phòng cưới cho đôi vợ chồng có vợ mệnh Thủy - Hỏa - Thổ:
 

Đối với mệnh Thủy:

Tư vấn phòng tân hôn cho mệnh Thủy - Hỏa - Thổ

Tư vấn phòng tân hôn cho mệnh Thủy - Hỏa - Thổ
 
- Nói đến Thủy là nói đến hình ảnh sông nước, vì thế nên lựa chọn màu sắc lạnh như màu xanh nước biển, xanh da trời. Người mệnh Thủy rất giỏi trong giao tiếp, thích sự rộng rãi, tự do như nước thích trôi dạt đi đâu cũng được, con người thì mạnh mẽ không ai có thể khuất phục được, do vậy nên lựa chọn căn phòng ngủ thoáng mát hướng về thiên nhiên để tạo thêm sinh lực khi làm việc.

- dịch vụ cưới hỏi trọn gói | cho thuê thiết bị sự kiện.
- Top 4 con giáp sướng trước khổ sau |  đám cưới.
 

Đối với mệnh Hỏa:

Tư vấn phòng tân hôn cho mệnh Thủy - Hỏa - Thổ
 
- Hỏa là lửa ngược hoàn toàn với Thủy, mệnh Hỏa chỉ thích hợp với màu sắc nóng như vàng, da cam, đỏ...
- Người mệnh Hỏa rất nóng tính, nhưng thẳng thắn, có khả năng lãnh đạo, tự đứng lên trước khó khăn như ngọn lửa bùng cháy.
Chính vì cái tính nóng nảy nên hay vội vàng, hấp tấp, hay nể người xung quanh nên nhiều khi thất bại.
- Các nội thất trong phòng ngủ cũng nên kết hợp hài hòa những màu nóng với nhau, tránh kết hợp toàn bộ chỉ một màu đỏ, hay cam như vậy sẽ khiến phòng bạn nóng hơn trong ngày hè, tạo cảm giác ngột ngạt.
- Cũng không nên chỉ để toàn màu nóng, chúng ta có thể kết hợp một chút màu lạnh như xanh lá cây nhạt làm màu cho tường, hay màu trắng sẽ tôn thêm vẻ đẹp cho căn phòng, và bạn sẽ có giấc ngủ ấm áp thoải mái hơn.
 
Vì trong ngũ hành tương sinh tương khắc Mộc sinh Hỏa, do vậy màu sắc căn phòng, đồ vật nội thất có thể kết hợp giữa màu xanh lá cây và màu gỗ.
- Có thể lựa chọn các loại đá trang trí thêm cho căn phòng ngủ như đá thạch anh, đá cẩm thạch màu xanh, đá mắt hổ màu xanh, mấy loại đá này hợp với bản mệnh người mệnh Hỏa.
- Để cân bằng Hỏa khí cho căn phòng bạn nên sử dụng gương soi, hay bể cả kích hoạt Thủy khí như vậy sẽ cân bằng được Hỏa khí trong phòng.
 

Với người mệnh Thổ:

Tư vấn phòng tân hôn cho mệnh Thủy - Hỏa - Thổ
 
- Thổ là đất vì vậy phù hợp với căn phòng được trang trí màu nâu của đất, vàng đất và cam đất.
- Theo ngũ hành tương sinh màu hợp nhất với bản mệnh chính là màu đỏ và các màu khác như tím - hồng.
- Ngoài màu hợp với bản mệnh thì ta cũng có thể lựa chọn màu sắc tương sinh như màu trắng, vì Thổ sinh Kim mà.
- Người mệnh Thổ là người thật thà, tốt bụng, thích giúp đỡ người xung quanh mà không hề cần trả ơn, con người mệnh Thổ thường thích cố gắng làm hài lòng mọi người vì thế nên bị thiệt thòi. Nhưng họ ăn ở hiền lành nên được nhiều người yêu quý và giúp đỡ.
- Sử dụng các đồ vật được làm từ đất như gốm sứ, gốm sứ là đồ vật rất đẹp tuy đơn giản nhưng hiện nay có quá nhiều nghệ nhân chuyên nghiệp, họ biết cách sáng tạo nên đồ gốm sứ ngày càng tinh tế hơn, đủ kiểu dáng. Đây là vật hợp lý nhất để trang trí căn phòng.
 
 
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top