145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiTư vấn ngày cưới đẹp cho quý cô tuổi Mùi năm 2016

Cập nhật : 07/07/2016|Lượt xem : 21

Tư vấn ngày cưới đẹp cho quý cô tuổi Mùi năm 2016

Tư vấn ngày cưới đẹp cho quý cô tuổi Mùi năm 2016
 
Câu hỏi bạn đọc:
Em sinh tháng 8 năm 1991, còn bạn trai em sinh tháng 11 năm 1990, hai đứa em dự định tổ chức đám cưới trong năm nay. Nhưng đi coi bói ai cũng đều bảo tuổi em phạm Kim Lâu, nếu em vẫn quyết định kết hôn năm nay liệu có ảnh hưởng gì không? Mong Song Huyền giải đáp giúp em với ạ.

Bài viết liên quan:
>> Giải mã kết hôn với một người | phong thủy cưới hỏi.
>> dich vu cuoi hoi tron goi | trang trí đám cưới.

Tư vấn tham khảo:
Chào bạn!
Bạn nữ tuổi Tân Mùi, mệnh Thổ, và bạn trai cũng mệnh Thổ, tuổi hai bạn rất hợp nhau, và nếu kết hôn trong năm nay thì sẽ rất may mắn cho công việc của bạn trai đấy. Bạn đừng lo về Kim Lâu, bởi quan niệm này không hề có cơ sở nào chứng minh là ảnh hưởng gì tới cuộc sống sau này, ngoài ra để yên tâm bạn nên tổ chức sau sinh nhật.
Hai bạn hợp nhau về nhiều mặt, ngay cả tình cảm cũng sẽ rất hạnh phúc, hợp nhau cả về đường làm ăn, hợp tác ưng ý, vợ nói chồng hiểu, chồng nói vợ hiểu. Rất hiếm có cặp đôi nào như vậy.

Ngày cưới đẹp cho hai bạn trong tháng 8 âm:

- Ngày mùng 2 tháng 8 năm 2016 âm lịch: đây là ngày Đinh Hợi, có nhiều sao tốt cho chuyện cưới hỏi như sao Phổ Hộ, sao Nguyệt Giải, sao Nguyệt Đức Hợp, và sao Hoạt Diệu.
- Ngày 10 - 8 âm lịch (ngày Ất Mùi) đây là ngày có các sao tốt cho việc kết hôn như: sao Sinh Khí, sao Địa Tài, sao Mẫu Thương, sao Đại Hồng Sa.
- Ngày 11 - 8 âm lịch ngày Bính Thân có một số sao tốt như: sao Thánh Tâm, sao Ngũ Phú, sao Phúc Hậu, sao Cát Khánh.
- Ngày 18 - 8 âm lịch tức ngày 18 - 9 dương, ngày này có nhiều sao tốt như: sao Nguyệt Ân, sao Thiên Đức, sao Trực Tinh, sao Minh Đường.Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top