145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiTư vấn chọn váy cưới phù hợp từng người

Cập nhật : 23/11/2015|Lượt xem : 8

Mỗi cô dâu có một thân hình, nước da và sở thích khác nhau, vậy làm sao để lựa chọn mẫu váy cưới phù hợp nhất với từng người. Song Huyền xin tư vấn chọn váy cưới phù hợp với từng người như sau:

tư vấn chọn váy cưới phù hợp với từng người
 

Bạn cần quan tâm đến dáng người:


- Dáng người bạn quá gầy không nên mặc bộ váy bó sát, hoặc hở vai, bởi như vậy sẽ làm lộ rõ xương cổ của bạn càng làm bạn gầy hơn. Và bạn nên chọn chiếc váy cưới đồ sộ để cho thân hình bạn mập mạp hơn, những chiếc váy cưới bồng bềnh sẽ là lựa chọn thông minh cho bạn.
- Còn cô dâu có thân hình hơi mập thì nên chọn loại váy như thế nào? Bạn nên lựa chọn chiếc váy cưới chữ A, có thắt eo. Không nên chọn bộ váy quá cầu kỳ, hay quá dày như vậy sẽ càng làm thân hình bạn to ra.

>> dịch vụ cưới hỏi trọn gói chuyên nghiệp | trang trí đám cưới.
>> Phong cách trang trí đám cưới - nhìn là mê | cẩm nang cưới hỏi.

Lựa chọn váy cưới phù hợp với màu da:

tư vấn chọn váy cưới phù hợp với từng người
 
- Những cô dâu có nước da trắng thì nên mặc bộ váy hở cổ, vai để khoe làn da đẹp, và chiếc váy xẻ chân là lựa chọn hợp lý.
- Đối với cô dâu có làn da bánh mật không nên mặc chiếc váy màu trắng tinh, bởi như vậy sẽ làm lộ rõ màu da bạn, mà bạn nên chọn chiếc váy màu kem, hoặc màu sữa màu này sẽ giảm bớt làn da ngăm đen của bạn.

Lựa chọn chất liệu phù hợp:


- Váy cưới có rất nhiều chất liệu khác nhau có loại làm bằng lụa, có loại bằng voan,... Chất liệu váy rất quan trọng, bạn cần lưu ý điểm này để lựa chọn loại váy thoải mái nhất cho cơ thể bạn và phù hợp với từng thời tiết.
- Những bộ váy dày, không thấm mồ hôi thì bạn không nên chọn, bởi ngày cưới bạn phải hoạt động rất nhiều nếu mặc chiếc váy dày, không thấm mồ hôi như vậy sẽ khiến bạn khó chịu.

Lựa chọn váy có kiểu cổ và vai như thế nào cho đẹp?


- Cổ váy là một bộ phận quan trọng làm tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ cho cô dâu, cô dâu thường lựa chọn loại váy có cổ vuông hoặc cổ tim bởi 2 loại cổ này phù hợp với hầu hết các loại cổ.
- Đối với váy ôm sát ngực không có dây thì phù hợp với những cô dâu có vòng đo chuẩn.
- Còn cô dâu có đôi vai rộng thì sao? Vai rộng phải đi với chiếc váy chỉ có một tay, tuyệt đối không được mặc bộ váy có dây vòng qua cổ.
- Cô dâu có bộ ngực vỹ đại thì nên chọn váy có cổ chữ V, ngược lại đối với co dâu ngực nhỏ thì chỉ nên mặc váy cổ tròn.

Chọn váy cưới sao cho phù hợp với không gian và màu trang trí đám cưới:


- Bạn lựa chọn váy làm sao khi lên ảnh đều tạo được điểm nhấn, chiếc váy với màu sắc phải hài hòa.
- Nếu bạn mặc váy dài và với chất liệu voan thì bạn sẽ trở thành công chúa tại không gian khách sạn, còn ở ngoài biển thì thực sự bộ váy đó không hợp chút nào.
- Tiệc cưới ở bãi biển cô dâu chỉ nên mặc chiếc váy ngắn, vì váy ngắn sẽ khiến bạn thoải mái hơn nhiều.


 
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top