145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiTrang trí phòng tân hôn

Cập nhật : 08/03/2015|Lượt xem : 52
Tuy nhiên, việc trang trí phòng cưới đẹp, lãng mạn nhiều khi thật khó đối với các bạn trẻ có công việc quá bận rộn. Chính vì thế, dịch vụ trang trí phòng cưới, phòng tân hôn của SONG HUYỀN ra đời nhằm giúp các bạn trẻ thực hiện mơ ước này. 1. Trang trí phòng cưới bằng hoa hồng
Trang trí phòng cưới bằng hoa hồng đang là một trong những trào lưu được các bạn trẻ hiện nay yêu thích và đánh giá cao. Bởi mẫu trang trí phòng cưới bằng hoa hồng không chỉ đẹp, lãng mạn mà nó còn mang ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu nồng nàn, mãnh liệt của các cặp đôi.

 
 

2. Mẫu trang trí cửa phòng cưới đẹp

Bên cạnh việc trang trí trong phòng cưới đẹp và ấn tượng thì các cặp đôi đừng nên bỏ qua ngưỡng cửa đầu tiên mở ra hạnh phúc nhé. Mẫu trang trí của phòng cưới đẹp với sự kết hợp nhành canh tuyết khô với dải hoa tươi thắm tạo nên không gian đám cưới đẹp, ấn tượng nhất.


 

3. Sử dụng bóng bay trang trí trong phòng cưới

Mẫu trang trí phòng cưới này thường được các cặp đôi trẻ, tuổi teen lựa chọn. Nhưng trái bóng bay xanh đỏ bay phấp phới thực sự sẽ gây ấn tượng mạnh cho các cô nàng lãng mạn.  Một nụ hôn hạnh phúc khó có thể cưỡng lại trong không gian đám cưới lãng mạn này.
 

4. Mẫu trang trí tiệc rượu nho nhỏ thêm lãng mạn

tiệc cưới nhỏ ngay chính trên chính giường cưới sẽ thật sự lãng mạn và gây ấn tượng cho các cô nàng đúng không nào? Chính vì thế, mẫu trang trí tiệc cưới kết hợp giữa tiệc rượu với bản nhạc trữ tình du dương sẽ thật sự kích thích và tạo cảm giác thăng hoa cho các cặp đôi trong ngày cưới.

 


SONG HUYỀN với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cưới hỏi, cùng với đội ngũ thiết kế, thi công tay nghề cao đã tốt nghiệp đại học mỹ thuật công nghiệp Hà Nội. Chính vì thế, SONG HUYỀN luôn sáng tạo, nỗ lực cho ra đời nhiều mẫu trang trí phòng cưới đẹp, độc đáo và uy tín nhất.
Liên hệ Miss Huyền 097.584.9999 được tư vấn tốt nhất
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top