145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiTổng quan về Song Huyền

21/04/2018 1.484 Lượt xem

Tổng quan về Song Huyền

DICH VU CUOI HOI TRON GOI - SONGHUYENWEDDING

Công ty TNHH tổ chức sự kiện - cưới hỏi Song Huyền là một trong những công ty hàng đầu ở Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và tổ chức cưới hỏi trọn gói. Mục tiêu lớn nhất mà công ty Song Huyền hướng đến là trở thành một nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi đầy đủ và toàn diện nhất.

Trong những năm qua Song Huyền luôn đặt ra mục tiêu “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của CTy”.

Công ty Song Huyền là đơn vị Tổ chức sự kiện- cưới hỏi uy tín nhất Hà Nội, với những kinh nghiệm minh chứng từ những khách hàng như LG, Lotte Mark, RichLand Southern, Fotile, Sony Ericsion, Midea, Luxgen, Honda, FV, Descon, The Face Shop…

 
 

Công ty Song Huyền xin giới thiệu đến Quý khách hàng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

+ Cưới hỏi trọn gói

+ Trang trí và tổ chức sự kiện

+ Cung cấp trang thiết bị cho sự kiện .

+ Cung cấp nhân sự biểu diễn nghê thuật.

+ Dịch vụ cho thuê xe oto.

Những ý tưởng độc đáo, ấn tượng, những dịch vụ hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất, công ty Song Huyền cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất.

 
Bình luận facebook

Ý kiến khách hàng

Ngọc Khánh - Thảo Nhung
Huy Hoàng & Tuyết Trinh
Thanh Thảo - Chí Hiếu
Thảo Nhung và gia đình rất hài lòng về buổi tiệc cưới do Song Huyền thực hiện. Tiệc trang trí rất trang hoàng, khách dự tiệc về đều trầm trồ khen ngợi, có những người bạn của Nhung sau tiệc ko nỡ về mà vẫn ở lại chụp hình đấy. Chương trình tiệc rất đúng với kịch bản đã thảo luận, âm thanh và ban nhạc rất tốt. Điều mà Nhung tâm đắc nhất chính là sự giúp đỡ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Song Huyền. Cảm ơn các rất nhiều vì đã luôn tư vấn và dành nhiều ưu đãi cho Nhung!
Ngọc Khánh - Thảo Nhung
Tôi muốn gửi cám ơn lần nữa đến Song Huyền vì đã mang đến cho chúng tôi một buổi tối đáng nhớ. Hoàng và Trinh sẽ không bao giờ quên. Đó là đám cưới tuyệt vời nhất và nó được tạo nên bởi sự cố gắng của bạn. chân thành cám ơn các bạn rất nhiều một lần nữa.
Huy Hoàng & Tuyết Trinh
Thảo xin gửi cảm ơn tất cả các bạn Song Huyền, các bạn đã rất nhiệt tình làm việc để thiết kế, trang trí tiệc cưới cho Thảo và Hiếu ngày 27 - 03 -2015. Song Huyền là đơn vị làm wedding chuyên nghiệp, phong cách độc đáo và mang đậm phong cách Tây. Nhân viên Song Huyền nhiệt tình, dễ thương. Thảo và Hiếu cảm ơn và chúc Song Huyền ngày càng phát triển.
Thanh Thảo - Chí Hiếu
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top