145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiTình yêu giữa hai người con gái

Cập nhật : 26/05/2015|Lượt xem : 39

Tình yêu giữa hai người con gái - Tâm sự của bạn gái 24 tuổi đang sống tại Mỹ


Tình yêu giữa hai người con gái

>> wedding | cưới hỏi trọn gói

Mình xin chào các bạn, mong các bạn hãy cho mình lời khuyên thật lòng!
Năm nay mình 24 tuổi và đang sống ở bên Mỹ, mình đã có người yêu, chúng tôi yêu nhau đã được 4 năm, anh ấy là một người đàn ông đáng để cho bất cứ người phụ nữ nào cũng phải tôn trọng, anh ấy rất thương yêu và chiều chuộng mình. Cả hai đều dự định kết hôn trong thời gian tới.
Nhưng mọi việc không như mong đợi, cho đến ngày mình gặp cô gái xinh đẹp ấy...

Lần đầu gặp chị mình thấy chị rất khác biệt, chị là người Trung Quốc nhiều hơn mình 6 tuổi vừa xinh đẹp, vừa nữ tính khiến trái tim mình không biết tại sao đập loạn nhịp.
Mình thật không biết phải miêu tả cái cảm giác đó như thế nào nhưng nó đặc biệt lắm không giống như ngày mình gặp bạn trai mình hiện giờ.
Nhìn vào ánh mắt của chị, mình thấy chị cũng có cảm giác đặc biệt đó, nó có phải "Tình yêu sét đánh không". Mình thực sự không dám tin.

>> dịch vụ trang trí đám cưới hoàn hảo - hoàn hảo đến mức khiến bạn phải ngạc nhiên.

Nhưng chuyện gì đến rồi sẽ đến, không thể né tránh được sự thật này, có một lần mình vô tình vấp ngã chị vội đến ôm mình vào lòng, còn xoa dịu vết thương sau đó lại hôn lên nó. Giây phút ấy khiến tim mình như ngừng đập, rồi mình với chị ấy yêu nhau lúc nào không hay, một tình yêu đến quá nhanh. Chúng tôi lao vào nhau như thiêu thân, mình không biết tình cảm của chị với mình có phải là bệnh hoạn hay không? Nhưng thực sự tình yêu không thể kìm chế được cảm xúc. Mong các bạn hiểu cho mình.
Mình cũng đã nói với chị ấy là mình đã có người yêu và chuẩn bị kết hôn, nhưng chị không bắt về riêng cho bản thân và chị nói rằng chỉ cần em yêu chị nhớ đến chị là chị cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

Sau thời gian đó chúng tôi chia tay nhau, cả hai còn yêu nhau nhiều lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế không ai liên lạc cho ai, và coi những cảm xúc trước kia như sự ngộ nhận mà thôi.
Chúng tôi đau khổ suốt một thời gian, tưởng chừng có thể xa nhau mãi mãi nhưng cuối cùng không thể chịu đựng được nữa, 6 tháng sau chị đến Mỹ tìm mình, mình đã hứa với bản thân không thể để mất người con gái đó nữa. Rồi mình nói lời chia tay với bạn trai, lấy lý do chia tay nhạt nhẽo khiến anh ấy đau khổ nhưng mong rằng anh sẽ tìm được người con gái tốt, bởi mình là người con gái xấu xa nhất.

>> Thư mẹ chồng gửi cho con dâu mới

Chỉ vì không dám để người khác biết sợ anh ấy sẽ khinh thường mình và bố mẹ sẽ sốc khi biết tin này.
Mình yêu chị ấy rất nhiều, và không thể nào sống thiếu chị được, chị là cuộc sống là ánh sáng cho cuộc đời em, nhưng em xin lỗi chị vì em không thể nói ra sự thật cho bố mẹ và bạn bè là em yêu chị. Rồi mọi chuyện sẽ như thế nào? Mình sẽ phải che giấu tới khi nào hả các bạn?

 Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top