145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiTầm nhìn - Sứ Mệnh

24/04/2015 1.358 Lượt xem

Tầm nhìn

- Công ty TNHH tổ chức sự kiện cưới hỏi Song Huyền luôn có tâm nhìn xa, vượt qua mọi khó khăn để tiến tới thành công, cố gắng xây dựng thương hiệu, dịch vụ để đảm bảo chất lượng, và nhu cầu ngày một khác của khách hàng.

- Tìm kiếm, học hỏi những đối tác mạnh để Song Huyền ngày một vững bền.

 
 

Sứ mệnh

- Đối với đối tác: Đề cao tinh thần cùng nhau hợp tác để phát triển, luôn tạo ra những phương hướng sáng tạo để cải thiện mình và sẽ trở thành người đồng hành số 1 của tất cả các đối tác.

- Đối với Khách hàng: Cố gắng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng, khách hàng cần gì Song Huyền sẽ làm được điều đó, thậm chí chúng tôi sẽ còn làm tốt hơn những gì khách hàng yêu cầu. Vì thế đến với Song Huyền chính là đến với sự thỏa mãn.

- Đối với nhân viên: Tạo điều kiện cho nhân viên có cơ hội phát triển, động viên, hỗ trợ những nhân viên có tay nghề, cùng nhau đoàn kết để xây dựng Song Huyền thêm vững mạnh, đảm bảo cuộc sống tốt đẹp cho từng nhân viên, không phân biệt đối xử mà luôn tạo mối quan hệ nhân viên - giám đốc chính là bạn đồng hành thân cận nhất.

- Đối với xã hội: Đối xử hài hòa, đóng góp tích cực vì lợi ích xã hội, cùng đối tác xây dựng các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần công dân là niềm tự hào của xã hội.

Bình luận facebook

Ý kiến khách hàng

Ngọc Khánh - Thảo Nhung
Huy Hoàng & Tuyết Trinh
Thanh Thảo - Chí Hiếu
Thảo Nhung và gia đình rất hài lòng về buổi tiệc cưới do Song Huyền thực hiện. Tiệc trang trí rất trang hoàng, khách dự tiệc về đều trầm trồ khen ngợi, có những người bạn của Nhung sau tiệc ko nỡ về mà vẫn ở lại chụp hình đấy. Chương trình tiệc rất đúng với kịch bản đã thảo luận, âm thanh và ban nhạc rất tốt. Điều mà Nhung tâm đắc nhất chính là sự giúp đỡ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Song Huyền. Cảm ơn các rất nhiều vì đã luôn tư vấn và dành nhiều ưu đãi cho Nhung!
Ngọc Khánh - Thảo Nhung
Tôi muốn gửi cám ơn lần nữa đến Song Huyền vì đã mang đến cho chúng tôi một buổi tối đáng nhớ. Hoàng và Trinh sẽ không bao giờ quên. Đó là đám cưới tuyệt vời nhất và nó được tạo nên bởi sự cố gắng của bạn. chân thành cám ơn các bạn rất nhiều một lần nữa.
Huy Hoàng & Tuyết Trinh
Thảo xin gửi cảm ơn tất cả các bạn Song Huyền, các bạn đã rất nhiệt tình làm việc để thiết kế, trang trí tiệc cưới cho Thảo và Hiếu ngày 27 - 03 -2015. Song Huyền là đơn vị làm wedding chuyên nghiệp, phong cách độc đáo và mang đậm phong cách Tây. Nhân viên Song Huyền nhiệt tình, dễ thương. Thảo và Hiếu cảm ơn và chúc Song Huyền ngày càng phát triển.
Thanh Thảo - Chí Hiếu
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top