145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiPhong thủy giường cưới của 12 cung hoàng đạo

Cập nhật : 05/11/2015|Lượt xem : 21

Phong thủy giường cưới của 12 cung hoàng đạo để mang vận may đến với vợ chồng, đồng thời cũng là thể hiện tính cách riêng biệt của từng cung hoàng đạo.


Phong thủy giường cưới của 12 cung hoàng đạo

Đối với Bạch Dương từ ngày 21 - 3 đến 19 - 4:


Phong thủy giường cưới của 12 cung hoàng đạo

- Trong Bạch Dương chứa đựng rất nhiều ngọn lửa mạnh mẽ, dễ dàng cháy bất cứ khi nào, vì vậy để đánh thức tình yêu của Bạch Dương thì trang trí giường cưới đúng phong thủy sẽ làm hạnh phúc trong nàng nổi lên.
- Bạch Dương thích những màu sắc nóng, sặc sỡ, những hình ảnh gợi lên nhiều cảnh tượng phong phú, đây là một số yếu tố mà Bạch Dương nên chọn và sử dụng để đưa vào phòng tân hôn của mình.
- Ngoài ra những con gấu ôm hay một số vật dụng trang trí khác bày trên mặt bàn cũng thể hiện cá tính của nàng.

>> dịch vụ cưới hỏi trọn gói | trang trí đám cưới.
>> cho thuê thiết bị sự kiện | Tình duyên của người tuổi Dậu.

Cô nàng Kim Ngưu từ ngày 20 - 4 đến 20 - 5:


Phong thủy giường cưới của 12 cung hoàng đạo
 
- Cô nàng yêu thích sự sang trọng, nên một phòng cưới trang nhã thanh cao bởi những ánh sáng lấp lánh, hay những màu sắc ấm áp sẽ thu hút được nàng, và mang đến may mắn cho nàng trong hôn nhân cũng như sự nghiệp.

Cô nàng Song Tử ( Sinh ngày 21 - 5 đến 21 - 6):


- Màu xanh của ngọc, màu sáng của ánh ngọc trai thể hiện tính cách hiện đại của cô nàng Song Tử. Đồng thời cần trang trí thêm một cặp thiên nga đối diện nhau và nằm trên mặt chiếc giường cưới, bởi Song Tử rất thích hợp với những món đồ đôi.

Cô nàng Cự Giải ( 22 - 6 đến 22 - 7):


- Cự Giải là cô nàng cần được quan tâm, tôn trọng gia đình, vì thế chiếc giường cưới của nàng cũng phải thật ấm áp, có cảm giác mang lại hạnh phúc bình yên, mang lại sự an toàn tuyệt đối. Nếu nàng được chính tay em gái, em trai hoặc người mẹ của mình tặng những món đồ mà tự tay họ làm thì sẽ là vật hộ thân, là cảm giác ấm áp mà nàng đang cần.
- Màu sắc hợp với nàng chính là màu trắng ngà như ánh trăng, hoặc màu vàng nhạt, màu bóng như ngọc trai, vì thế nếu trang trí bộ chăn ga gối đệm với màu sắc trang nhã như vậy sẽ giúp cô nàng Cự Giải thêm hạnh phúc.

Cô nàng Sư Tử ( 23 - 7 đến 22 - 8):


- Cô nàng rất mạnh mẽ, và được sự phù trợ của thần Apollo nên màu vàng, đỏ hoặc cam sẽ phù hợp với bạn. Trang trí giường cưới với những bông hoa hướng dương có ý nghĩa như mặt trời đang sưởi ấm tình yêu cho đôi vợ chồng mới cưới.

 

Xử Nữ từ 23 - 8 đến 22 - 9:


- Cô nàng Xử Nử dịu dàng, tâm hồn trong sáng rất phù hợp với màu trắng, do vậy trong căn phòng cưới nếu có sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng với những màu dịu khác sẽ là yếu tố tốt mà nàng nên lựa chọn.
- Ngoài ra nàng yêu thích nghệ thuật tinh xảo, thích những điểm trang trí phức tạp trên bộ chăn ga gối đệm, nàng sẽ luôn lựa chọn những chất liệu tốt nhất và an toàn cho gia đình trong tương lai.

 

Cô nàng Thiên Bình ( 23 - 9 đến 23 - 10):


- Cô dâu Thiên Bình phù hợp với cách trang trí bình thường và giản dị, họa tiết truyền thống không phức tạp, màu sắc cũng nhẹ nhàng và êm ái.
 

Cô dâu Thần Nông (24 - 10 đến 21 - 11):


- Cô dâu yêu thích chất liệu mịn màng, Thần Nông thích hợp với màu sắc như rượu vang, và trang trí giường cưới ấm áp với ánh đèn điện vàng lấp lánh.
 

Cô dâu Nhân Mã (22 - 11 đến 21 - 12):


- Nhân Mã ưa chuộng tự do, cần trang trí với họa tiết trẻ trung, màu sắc tươi tắn, đồng thời trang trí thêm những cánh hoa hồng trên chiếc giường cưới để tăng thêm tình yêu cho đôi vợ chồng.
 

Cô dâu Ma Kết (22 - 12 đến 19 - 1):


- Cô dâu thích sự yên tĩnh, thích trang trí giường cưới với màu sắc trầm lặng, Ma Kết phù hợp với màu nâu hoặc cam.
 

Cô dâu Bảo Bình (20 - 1 đến 18 - 2):


- Mẫu giường cưới được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu của cô dâu Bảo Bình, cô vừa thích lãng mạn vừa thích hiện đại. Họa tiết trang trí phải đặc biệt và sáng tạo không giống những loại chăn ga gối đệm bình thường.
 

Cô dâu Song Ngư (19 - 2 đến 20 - 3):


- Cô dâu Song Ngư thích hợp với không gian phòng cưới thông thoáng, yên bình, nếu phòng cưới mà gần những nơi có nhiều phong cảnh thiên nhiên thì càng hạnh phúc. Màu xanh lam và xanh lục sẽ là màu sắc tốt nhất cho cô dâu Song Ngư.

 

Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top