145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiNhững nguy hiểm khi sinh đẻ qua dao kéo

Cập nhật : 18/03/2016|Lượt xem : 15

Những nguy cơ ảnh hưởng đến mẹ và con khi sinh đẻ bằng dao kéo

Những nguy hiểm khi sinh đẻ qua dao kéo

Hiện nay các cặp vợ chồng thường muốn con cái mình sinh vào ngày giờ tốt để có vận số may mắn, nhưng họ đâu biết làm vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai mẹ con. Con chưa đủ ngày đã phải nhờ đến bác sĩ phẫu thuật đúng ngày giờ đã định để cho con cái ra đời.

>> dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại nhà.
>> sức khỏe - làm đẹp | Phương pháp chăm sóc tóc nhuộm cho cô dâu.
>> dịch vụ trang trí đám cưới.

Dưới đây là một số nguy hiểm gây ra cho cả mẹ và con:

- Thai nhi có sự can thiệp quá sớm sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển bình thường sau này, những đứa bé này sức khỏe không thể được như các bé được sinh đủ ngày đủ tháng.
- Nếu đứa bé nào không được sinh ra bằng âm đạo, thì phổi sẽ không được tống hết các chất dịch ra ngoài, vì vậy nguy cơ phổi và dạ dày vẫn còn nước ối. Điều này rất nguy hiểm, nếu nước ối vẫn không được tống hết ra ngoài thì đứa trẻ đó sau này rất dễ bị suy hô hấp.
- Bệnh suy hô hấp đã rất nhiều em bé bị mắc phải, để điều trị được mất rất nhiều thời gian, nhưng không chắc có thể chữa khỏi hẳn được. Bà mẹ nên biết con sinh đủ ngày đủ tháng rất tốt, bởi sự chuyển dạ của mẹ nó sinh ra rất nhiều hormon giúp cho sức đề kháng của trẻ mạnh khỏe. Do đó đối với các bé được sự can thiệp qua dao kéo không hề có những hormon thiết yếu này, nên sức đề kháng sẽ yếu hơn nhiều so với các bé sinh thường.
- Ngoài ra mổ còn dẫn đến những biến chứng không ngờ tới cho bà mẹ trong những lần mang bầu tới đó là chửa ngoài dạ con, hay bị vỡ tử cung, hoặc nhau thai bị bám vào vết mổ cũ....

Chỉ được sinh mổ khi có sự cố không thể đẻ thường như: thai quá to, hay bà mẹ có bệnh nhiễm khuẩn cho con nếu sinh thường, hoặc người mẹ có dị tật ở cơ thể, bà mẹ mang thai cùng lúc nhiều bé, trẻ bị tràng hoa quấn quanh cổ rất dễ dẫn tới tử vong...

Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top