145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiNhững bí mật về phong thủy đám cưới

Cập nhật : 24/11/2015|Lượt xem : 20

Những bí mật về phong thủy đám cưới mà bạn nên biết để cuộc sống vợ chồng bạn luôn gặp may mắn.


Những bí mật về phong thủy đám cưới

Các bạn có biết tại sao trang phục của cô dâu chú rể trong ngày cưới luôn là màu đen trắng không?


- Theo phong thủy màu đen - trắng khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra sự cân bằng thật tuyệt vời tượng trưng cho âm dương.
- Màu đen tượng trưng cho âm tức là phái nữ, còn màu trắng là nam giới.
- Trong trường hợp cô dâu không hợp với màu trắng thì có thể chọn một số màu khác như màu kem, màu sữa, màu ngọc trai...

Nên sử dụng bánh cưới tròn hay vuông?

Những bí mật về phong thủy đám cưới
 
- Hình vuông tượng trưng cho đất, hình tròn tượng trưng cho trời. Mọi sự vật đều được tạo ra từ khuôn khổ hình vuông và hình tròn. Do đó tiệc cưới bạn đều có thể chọn chiếc bánh cưới hình vuông hay hình tròn đều được. Chiếc bánh cưới là mong muốn của vợ chồng, ước mơ có được hạnh phúc mãi mãi.
- Hơn thế nữa, theo một chuyên gia nghiên cứu về phong thủy, ông tìm hiểu rằng chiếc bánh cưới hình tròn còn mang ý nghĩa ban cho cô dâu và chú rể thật nhiều đứa con thông minh và khỏe mạnh. Bởi hình tròn là của trời, nó có năng lượng và khả năng sáng tạo vô tận.
- Đối với chiếc bánh hình vuông thì sao? Nếu bạn cần cuộc sống luôn bình lặng thì hãy lựa chọn hình vuông, vợ chồng bạn sẽ luôn được yên bình như đất.
- Còn nếu vợ chồng bạn mơ ước cuộc hôn nhân luôn có sự biến chuyển bất ngờ thì hãy chọn lựa chiếc bánh cưới nhiều tầng kết hợp cả hình vuông và tròn, chiếc bánh này tượng trưng cho hạnh phúc tăng lên mãi mãi không ngừng, là sự kết hợp hoàn hảo của đất - trời.

>> cưới hỏi trọn gói | trang trí đám cưới tại nhà.
>> Xem ngày cưới nữ 1990 để tránh tam tai | phong thủy cưới hỏi.

Cách lựa chọn ngày cưới:


- Nguyên tắc cơ bản nhất để lựa chọn ngày tháng tốt đẹp tổ chức đám cưới là hãy lựa chọn ngày có đuôi số 8 hoặc số 9, 2 số này là 2 số may mắn để kết hôn.
- Ý nghĩa của số 8 chính là sự vĩnh hằng, nói đến cuộc hôn nhân vĩnh cửu, còn số 9 thì biểu tượng cho sự hoàn hảo, vậy nên chúng ta nên tổ chức vào những ngày mùng 8, mùng 9, ngày 18 - 19 - 28 - và 29.
- Một nguyên tắc nữa nếu bạn không lựa chọn ngày có đuôi là số 8 và 9 thì bạn cũng có thể chọn ngày mà tổng của chúng bằng 8, số 8 là số rất may mắn đấy ạ.

Cách lựa chọn nhẫn cưới:


- Nếu bạn thích chiếc nhẫn bằng kim cương, thì bạn có bao giờ thử đếm xem chiếc nhẫn đó có bao nhiêu viên kim cương được gắn trên đó không?
- Theo chuyên gia phong thủy Alejandro bạn hãy chọn chiếc nhẫn nào có số hạt kim cương là số lẻ, số chẵn thì chỉ có duy nhất số 8 mới mang lại may mắn. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn trọng lượng của nhẫn cũng là số lẻ.
- Còn đối với nhẫn cưới có đá màu thì bạn hãy chú ý bạn hợp với màu gì nhé, ví dụ người mạng hỏa thì nên chọn đá ruby, người mệnh Thủy nên chọn đá sapphire hay  onyx, mệnh Mộc thì nên chọn đá màu ngọc bích xanh lục, mệnh Thổ thích hợp với đá opal, hay topaz...Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top