145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiNếu là con trai phải đọc bài này

Cập nhật : 16/09/2015|Lượt xem : 15

Nếu là con trai phải đọc bài này tại sao vậy? Bởi vì hiện nay câu chuyện chán cơm thèm phở diễn ra khá phổ biến và công khai, nếu là con trai phải biết suy nghĩ cho gia đình, đừng nên ham của lạ mà khiến gia đình tan nát.

Nếu là con trai phải đọc bài này
 
Hôm nay Song Huyền xin chia sẻ một bài viết để thấy được "Sự khác nhau giữa cơm và phở" mong rằng một phần nào đó sẽ thức tỉnh được suy nghĩ của toàn bộ đàn ông:

Vợ luôn nói:
- Cuộc sống đôi lúc phải gặp khó khăn thì mình mới có thành công, em chỉ cần tình cảm gia đình còn tiền bạc chỉ là vật ngoài thân. Chúng ta nên biết tiết kiệm để lo cho cuộc sống tương lai, để còn chăm sóc con cái.

Bồ thì nói sao khi bạn khó khăn?
- Sao số em khổ quá lại đi yêu anh cơ chứ, nếu không có tiền thì chia tay thôi.

Khi đi mua sắm vợ nói gì?
- Chồng mua cái gì rẻ thôi còn tiết kiệm tiền, đừng thấy gì cũng muốn mua. Đi ăn ở quán nào bình dân thôi, không cần đắt, mà đắt chưa chắc đã ngon, chỉ cần ăn no bụng là được.

Còn bồ?
- Thường đòi đi ăn nhà hàng sang trọng, đòi mua mỹ phẩm, đòi mua quần áo, giày dép, túi xách hàng hiệu. 
- Suốt ngày đòi đi chơi chỗ nọ chỗ kia, cái gì cũng sài hàng đắt tiền nhất.

Chồng mua cho vợ cái váy đắt tiền:
- Về vợ than vãn suốt cả ngày sao mà đắt thế anh, em sót ruột lắm, anh mua đồ rẻ tiền thôi cũng được cái này sang trọng vậy em không dám mặc.

Bồ thì: 
- Đẹp quá anh yêu, em cám ơn anh. Nếu bộ đồ này mà đi kèm với đôi giày cao gót hàng hiệu, chiếc mũ hàng hiệu và túi xách hàng hiệu nữa thì quá tuyệt vời anh nhỉ.

Nói đến chuyện ngoại tình:
- Vợ luôn đặt chuyện này lên hàng đầu, luôn căn dặn anh không được ngoại tình nếu không anh sẽ mất tất.
Nhưng đối với bồ:
- Em không quan tâm anh đã có vợ, có con chỉ cần hàng ngày em được ở bên cạnh anh là được.


Nếu là con trai phải đọc bài này
 

Các bạn con trai có bao giờ hiểu, người vợ luôn lo lắng sợ chồng ngoại tình, họ luôn bên cạnh chồng lúc khó khăn. Nhưng còn bồ thì có bao giờ biết điều đó không hay chỉ suốt ngày đòi mua cái này, mua cái khác. Khi khó khăn thì họ lại đi tìm người khác. Nếu các anh đã biết không thể bỏ vợ được thì đừng nên làm trái tim vợ bị tan nát, hãy quan tâm gia đình và yêu thương người bạn đời nhiều hơn nữa.
Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top