145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiMòn mỏi sống kiếp nhân tình - chưa một lần làm vợ

Cập nhật : 15/05/2015|Lượt xem : 37
Phận đàn bà sống kiếp nhân tình - chưa một lần làm vợ
 
Mòn mỏi sống kiếp nhân tình - chưa được một lần làm vợ
 
Tôi cũng là phận đàn bà, cũng xinh đẹp như ai nhưng tại sao cuộc đời tôi lại lận đận như vậy. Hôm nay lần đầu tiên tôi tâm sự chuyện riêng tư của mình, không phải muốn mọi người thương hại tôi, mà thực sự tôi đã giấu quá lâu và suy nghĩ quá nhiều rồi, nên muốn viết bài này để giải tỏa những tâm tư trong lòng mình, để cảm thấy được thoải mái hơn.

Tôi ao ước được một lần làm vợ!

Tại sao sống gần nửa cuộc đời rồi nhưng cuộc sống của tôi chỉ là đi mượn người đàn ông đã có vợ để làm điểm tựa, tôi cảm thấy mình thật thấp kém, vì hạnh phúc bên người đàn ông đã có vợ chỉ như là làn gió mạnh lướt qua nhanh xong rồi cũng trả lại bầu trời bình yên như thường lệ.


Người đàn ông mà tôi đang
 ôm ấp không phải của tôi, anh ta là của vợ anh. Nhiều khi tôi cảm thấy mình thật có lỗi, vì tôi hiểu rằng nỗi đau của người đàn bà khi bị phản bội là như thế nào, như anh ta và tôi đang dành cho nhau những nụ hôn say đắm còn bên kia là người phụ nữ bị cắm sừng đang thức giấc, lo lắng cho người chồng của họ khuya rồi sao vẫn chưa về tới nhà?

Cứ suy nghĩ như vậy có đôi lúc tôi muốn tìm một người chồng cho riêng mình nhưng tại sao lại chớ trêu như vậy? Tôi thực sự đã chán ngán cuộc sống làm tình nhân người khác lắm rồi. Có ai như tôi không?

Nhưng tôi yêu anh say đắm, không thể rời bỏ anh muốn anh là của riêng tôi.
Anh là hoa đã có chủ chăm sóc, quan tâm, đâu cần đến một người thừa như tôi, tôi chỉ có thể ngắm nhìn hoặc có thể sờ tay vào mà nâng niu một cách giấu diếm
, chứ không bao giờ được giữ riêng cho mình. 

Nếu tôi đến trước người kia thì có phải tốt hơn không? Dù sao tôi cũng chẳng có cái quyền giận hờn anh với cô ấy, tôi cũng chỉ là người thay thế mỗi khi anh buồn phiền, rồi anh cũng vẫn trở về với mái ấm riêng.

Tôi hỏi tại sao anh yêu vợ anh nhiều như vậy, anh nói anh không biết lý do gì
. Nhưng đối với tôi anh lại có muôn vàn lý do, nhưng yêu mà không biết vì sao mình yêu thì đó mới là tình yêu thật sự, là hạnh phúc thật sự mình cần theo đuổi.

Cuối cùng người diễn vai phụ cũng mãi chỉ ở vai đó, đàn ông họ không bao giờ có thể phản bội kẻ họ đem lòng thương yêu thật sự và họ không bao giờ vì kẻ thay thế như tôi mà bỏ đi người phụ nữ họ đã xác định lấy làm vợ.

Tôi phải làm sao đây để thoát khỏi kiếp sống nhân tình này? Các bạn hãy cho tôi một lời khuyên!

**************************************

Xem thêm các dịch vụ cưới Song Huyền:

Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top