145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội8 màu sắc lãng mạn trong đám cưới vào mùa thu

Cập nhật : 25/03/2015|Lượt xem : 30

8 màu sắc lãng mạn trong đám cưới vào mùa thu

Đám cưới độc đáo lạ mắt và lãng mạn

Những gam màu rực rỡ như màu, màu đỏ, màu cam, hay màu hồng tím nhẹ nhàng sẽ làm không gian đám cưới trong ngày thu se lạnh của bạn thêm phần lãng mạng và thơ mộng.
Chẳng  còn bao lâu nữa là tới mùa thu, cũng là mùa cưới của các cặp đôi uyên ương, ngay từ bây giờ cô dâu chú rể tương lai nên tham khảo nhiều sắc màu để tìm ra sắc màu chủ đạo phù hợp nhất cho hôn lễ của mình. Mùa thu  đám cưới thường hướng về các màu ấm áp nhẹ nhàng nhưng không quá rực rỡ mà khéo léo kết hợp với  những gam màu trầm để không gian đám cưới của bạn được hài hòa.
Các cô dâu chú rể Việt Nam có thể tận dụng gói dịch vụ cưới hỏi sẵn có ở Song Huyền và có thể thêm một số chi tiết để đám cưới của mình được phong phú. Các bạn có thể tự in phông với tông màu đậm hoặc nhạt hơn, hoặc chuẩn bị bàn đón tiếp khách với sắc màu đa dạng hay dựng sẵn một bức tranh ký tên để khách mời ghi lại lời chúc dành cho tân lang và tân nương.

Những màu sắc được được sử dụng phổ biến trong đám cưới

1. Màu cam
Màu cam dường như quá nổi bật, trẻ trung, hiện đại, nên khi sử dụng tông màu này để trang trí đám cưới, các cô dâu chú rể nên kết hợp cùng một số màu sắc khác, có thể là màu trắng nhẹ nhàng, hay màu tím trầm ấm.
 
Đám cưới màu cam
2. Màu đỏ
 Sắc màu đỏ luôn luôn được các cô dâu chú rể Việt Nam thường xuyên lựa chọn cho đám cưới của mình vì sắc màu của lửa mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc.
 

 
Trong  bản sắc văn hóa của  người Việt, màu đỏ tượng trưng cho những điều tốt đẹp đây là sắc màu phù hợp nhất  để trang trí đám cưới.Với văn hóa phương Tây màu đỏ là sắc màu của sự cháy bỏng, nồng nhiệt của tình yêu bất diệt.Vì vậy theo dich vu cuoi hoi tron goi của Song Huyền phong cách nào màu đỏ cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các đôi.
 

 
Màu đỏ là nữ hoàng của đám cưới trong ngày se lạnh vì sắc màu này luôn mang đến sự ấm áp, niềm vui và cảm giác hạnh phúc cho toàn bộ không gian ngày cưới. Nhưng chúng ta cũng đừng quá lạm dụng màu của đỏ vào các phụ kiện mà nên thêm vào những sắc màu nhẹ nhàng hơn như màu hồng hay màu trắng…
 

 
3. Màu vàng
Trong ngày cưới mùa thu se lạnh  không gian đám cưới của bạn sẽ như được thêm rực rỡ với các phụ kiện đám cưới màu vàng.
 
Màu vàng
 
4. Màu xanh đậm
Màu xanh đậm mang nét sang trọng của hoàng tộc, dễ khiến mọi người bất ngờ trong không gian đám cưới, chúng ta nên sử dụng thêm các màu ấm nóng để làm màu xanh nổi bật hơn.
 
Màu xanh
 
5. Màu tím
Tím mang sắc màu truyền thống trong đám cưới, trong đám cưới của cô dâu chú rể người Việt nó tượng trưng cho sự chung thủy.
 
Màu tím
 
6. Màu cầu vồng
Cách phối hợp nhiều sắc màu vào nhau khi trang trí đám cưới, cô dâu chú rể sẽ có một không gian hấp dẫn, mới mẻ ngập tràn niềm vui.
 
Màu cầu vồng

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN- CƯỚI HỎI SONG HUYỀN

Add: số 25 khu tập thể Cty Dược, Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

CN- 14c/157 Pháo Đài Láng- Đống Đa- Hà Nội.

Tell: 046.6868. 964/097.584.9999.

Website:songhuyenwedding.com
Email: songhuyen.wedding@gmail.com


Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top