145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiHóa giải tuổi nữ 1989 kỵ sinh mạng nhà chồng

Cập nhật : 12/01/2016|Lượt xem : 18

Hóa giải tuổi nữ 1989 kỵ sinh mạng và đường làm ăn khi cưới chồng

Hóa giải tuổi nữ 1989 kỵ sinh mạng nhà chồng
 
Em và chồng sắp cưới cùng tuổi 1989, còn bố bạn trai em sinh vào tuổi Dần. Nhà trai có đi xem bói và thầy nói rằng tuổi em xung khắc với tuổi bố chồng, bởi phạm vào tứ hành xung, do đó sẽ kỹ đường làm ăn, thậm chí còn ảnh hưởng tới sinh mạng gia đình nhà chồng. Em lo quá, mong Song Huyền tư vấn giúp em ạ.

Xem thêm tại đây:
>> dịch vụ cưới hỏi trọn gói.
>> Chọn ngày cưới năm 2016 cho cặp đôi 1994 - 1995.
>> trang trí đám cưới tại nhà.

Tư vấn tham khảo:
- Bạn thuộc mệnh Đại Lâm Mộc, nhưng bạn không nói rõ là bố bạn trai sinh năm Nhâm Dần hay Canh Dần.
Còn về việc bạn xung khắc với gia đình chồng thì Song Huyền sẽ giải đáp như sau:
- Việc xem tuổi con dâu có hợp với nhà chồng hay không thì đây cũng chỉ là một quan niệm không có cơ sở nào chứng minh.
- Đúng như vậy theo quan niệm xưa nếu các tuổi tạo thành tứ hành xung: "Dần - Thân - Tỵ - Hợi" hay "Thìn - Tuất - Sửu - Mùi"... Với quan niệm cho rằng các con giáp trong bọ tứ này đều xung khắc với nhau thì không hề đúng. Mà nó chỉ trực tiếp xung khắc với nhau qua từng cặp như sau: Dần và Thân, Tỵ với Hợi, Thìn với Tuất... cứ như vậy. Còn tuổi Dần và tuổi Tỵ không hề trực tiếp xung khắc với nhau.
- Nhưng nếu bố của bạn trai bạn thuộc tuổi Nhâm Dần là hành Kim thì sẽ khắc với Mộc chính là tuổi của bạn nữ. Tuy nhiên tuổi của bố bạn trai chỉ là Kim bạch kim nên không thể khắc như thầy đã nói ở trên, do vậy bạn không cần phải lo điều gì cả. Ngược lại nếu bố bạn trai tuổi Canh Dần thì lại không hề xung khắc với con dâu mà còn tốt cho việc làm ăn của gia đình nhà chồng.


Vì thế không biết bố chồng bạn đã đi xem thầy nào, nhưng Song Huyền xin khẳng định không hề có chuyện tuổi bạn kỵ vào sinh mạng hay đường làm ăn của nhà chồng.

Để hóa giải:
- Bạn không cần phải xem tuổi gì hết, quan trọng là thực tế về cách cư xử của bạn với nhà chồng, đối xử sao cho mọi người trong gia đình đều yêu quý bạn, như vậy thì không bao giờ còn kỵ với ai trong số các thành viên nhà chồng.

 

Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top