145 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà NộiGia đình Lý Hải tổ chức sinh nhật cho con trai

Cập nhật : 27/12/2014|Lượt xem : 12
Không chọn không gian sang trọng của nhà hàng,Lý Hải cho biết anh muốn bữa tiệc tổ chức sinh nhật đặc biệt đầu tiên của con trai thật đặc biệt và ấm cúng. Toàn bộ không gian ngôi nhà được trang trí bằng nến, hoa và được phủ kín bằng hình ảnh ngộ nghĩnh của bé Rio từ khi mới lọt lòng đến giờ. Bà xã của nam ca sĩ tiết lộ, tất cả mọi thứ đều được chuẩn bị từ một tuần nay và được làm bằng tay để thể hiện tình cảm của gia đình dành cho bé.
Trước đó vài ngày, Lý Hải đã tạm ngưng công việc, show diễn để cùng vợ trang trí bữa tiệc sinh nhật này. Vợ chồng nam ca sĩ Trọn đời bên em cũng có môt chuyến dã ngoại về quê Tiền Giang. Tại đây, lần đầu tiên họ để cậu quý tử hòa mình vào thiên nhiên với các hoạt động cắm trại, và tổ chức sinh nhật tại nơi đây
Ngoài gia đình hai bên, tối qua, rất nhiều sao Việt đến chúc mừng cậu nhóc như: vợ chồng diễn viên Hiếu Hiền, ca sĩ Vân Quang Long, Nguyên Vũ... Thủ thành Tấn Trường của đội tuyển Việt Nam dù đang bận rộn tập trung đội tuyển quốc gia cũng tranh thủ đến chia vui.
sinh nhật

sinh nhật 1

sinh nhật 2

sinh nhật 3

sinh nhật 4
Dịch vụ đám cưới trọn gói song huyền chuyên nghiệp - hiện đại

sinh nhật 5

sinh nhật 6

Bình luận facebook
Copyright © 2018 songhuyenwedding.com. All Rights Resered.
go top